adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Trám răng giá bao nhiêu? Bạn đã biết bảng giá mới 2017

17:13:50 - 14/04/2017 - linh

Hàn trám răng là giải pháp giúp phục hình răng bị mẻ, vỡ,… để có một hàm răng đẹp. Tuy nhiên, trám răng giá bao nhiêu là một câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và cần được giải đáp. Vậy hãy cùng tham khảo bảng giá chuẩn mới nhất 2017 ngay tại Nha Khoa Paris nhé!

1. Hàn trám răng Laser Tech tại Nha Khoa Paris?

Nha Khoa Paris đã được Khi thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm về hiệu quả trám thẩm mỹ vì sẽ được trám răng bằng công nghệ trám Laser Tech hiện đại. Công nghệ đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm sau khi được các bác sĩ Pháp chuyển giao. Vì vậy nên trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu bạn không cần phải quan tâm và quá lo lắng.

Ngoài ra, quy trình hàn trám răng thẩm mỹ tại Paris diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm và hoàn toàn không gây nên cảm giác ê buốt hay đau nhức cho bạn. Đồng thời đã có hàng trăm phản hồi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ trám răng của các bệnh nhân trám răng tại Nha khoa Paris.

Hàn trám răng bao nhiêu với công nghệ hàn trám Laser tech

Hàn trám răng bao nhiêu với công nghệ hàn trám Laser Tech tại NK Paris

Laser Tech trám răng nhờ ứng dụng laser trám hiện đại cho quá trình hóa cứng vật liệu trám nên có thể tạo ra giá trị rất vượt trội, khắc phục được những nhược điểm của hàn trám mà kỹ thuật trám thông thường không thực hiện được, cụ thể như sau:

– Miếng trám bền chắc, chịu lực tối đa, hỗ trợ ăn nhai tốt.

- Miếng trám bám chắc trên mô răng thật nhờ hàng ngàn chân bám li ti những rắn chắc, khó bung bật hay đứt gãy.

- Miếng trám kín khít, không có khe hở, khoang rỗng nên tránh được ê buốt khi ăn nhai sau trám.

- Miếng trám và mô răng thật đạt độ hòa nhập và tương thích cao nên duy trì được lâu dài trên cung hàm.

Thêm đây, bạn có thể tham khảo luôn vấn đề phụ nữ mang bầu có nên hàn răng để có thêm kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất.

2. Hàn trám răng giá bao nhiêu tại Nha Khoa Paris

Đến với nha khoa Paris đảm bảo sẽ đem đến cho bạn chất lượng hàn trám răng vô cùng tốt, ca phục hình được thực hiện bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng cùng với công nghệ Laser Tech hiện đại là những gì nha khoa Paris đảm bảo cho một ca hàn trám thành công.

Chi phí trám răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là hình thức trám răng như thế nào sẽ có mức giá riêng. Về cơ bản các khiếm khuyết răng cần trám đã liệt kê trên đây có thể phân thành 2 nhóm: trám răng là trám phục hình và trám thẩm mỹ.

  • Trong đó, trám răng sâu được xác định là trám phục hồi răng do bệnh lý gây ra.
  • Các khiếm khuyết còn lại được xem là trám để chỉnh sửa vấn đề thẩm mỹ cho hàm răng. Đây là cách chia để tiện cho việc quy định khung giá niêm yết.

Còn trong thực tế, khi đã hàn trám răng vì bất cứ khiếm khuyết nào cũng cần phải đảm bảo cả 2 yếu tố phục hồi chức năng và thẩm mỹ.

BẢNG GIÁ HÀN TRÁM RĂNG TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Chi phí trám răng giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris đã trọn gói tất cả các dịch vụ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Đặc biệt là Nha Khoa Paris thường xuyên có những chương trình ưu đãi giảm giá lên tới 50% chi phí. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Xem thêm >>> cầu răng sứ <<<

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook