adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Trám răng có đắt không, mức giá như thế nào là hợp lý?

16:08:30 - 18/01/2017 - van

Hiện nay, có rất nhiều người răng hô, vẩu, răng khấp khểnh. Họ rất muốn đi hàn trám răng để có một hàm răng đẹp nhưng lại e ngại về vấn đề chi phí hàn trám giá bao nhiêu. Vậy hàn trám răng có đắt không?

Trám răng có đắt không và giá là bao nhiêu?

Hàn răng với công nghệ Laser Cool LightHàn răng với công nghệ Laser Cool Light

Trám răng có đắt không thường phụ thuôc vào các khiếm khuyết của răng và áp dụng từng kiểu hàn trám khác nhau. Với răng cửa bị mòn men thì vật liệu mặc định là composite với có độ thẩm mỹ và màu sắc tự nhiên như răng thật, chi phí cần trả đã được tính toán hợp lý nhất cho tất cả các đối tượng.

Nha khoa Paris phân loại giá trám răng thẩm mỹ theo từng gói dịch vụ tương ứng khi điều trị cho bệnh nhân. Cụ thể các bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ

Đi liền với trám răng có đắt không thường là kỹ thuật và chất liệu tương ứng. Bởi thế, khi tìm hiểu chi phí trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, bạn nên sáng suốt so sánh, không phải cứ giá cao là đắt và chỉ quan tâm nơi trám răng thấp. Hãy xem xét đến những yếu tố như: kỹ thuật trám răng, hiệu quả, thời gian trám, vật liệu, thời gian duy trì,…Khi đó  bạn sẽ biết trám răng có đắt không và giá là bao nhiêu, mình bỏ ra có xứng đáng với chất lượng đem lại không.

Trong các dịch vụ nha khoa, chi phí sẽ có sự dao động, giá chi phí trám răng thẩm mỹ cũng khác nhau. Sự dao động này có không chỉ giữa các địa chỉ nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá các gói dịch vụ trám răng tại cùng một cơ sở.

Ví dụ như giá trám răng sâu sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ do bị mòn men, nứt vỡ cấp độ nhẹ. Việc bạn tìm hiểu trước về trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu hay trám răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý giúp bạn có sự so sánh trám răng có đắt không giữa các nha khoa để bạn chuẩn bị chi phí tốt nhất. Trường hợp răng cửa bạn bị mòn men chỉ nên trám thẩm mỹ bằng composite vừa đảm bảo đẹp đều, không bị lộ vừa có mức chi phí hợp lý nhất.

Hàn trám răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả nhanh chóng với giá thành thấp

Hàn trám răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả nhanh chóng với giá thành thấp

Nếu bạn đã đi khảo giá các Nha khoa khác thì có thể thấy, mức giá được áp dụng tại Nha Khoa Paris là hợp lý, thậm chí với chất lượng dịch vụ cao mà chúng tôi đem đến bạn sẽ thấy so với chi phí trám răng thẩm mỹ mà bạn bỏ ra còn rẻ hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook