adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Tổng hợp A-Z về tẩy trắng răng không thể bỏ qua 2017

11:55:30 - 25/04/2017 - linh

Với một hàm răng bị ố vàng, xỉn màu do nhiều nguyên nhân, thì chắc hẳn mọi người đều cũng đã biết về tẩy trắng răng. Tuy nhiên dịch vụ tẩy trắng răng nào hiệu quả nhanh chóng nhất và địa chỉ nào tẩy trắng răng tốt? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng lắng nghe giải đáp từ bác sĩ chuyên khoa Paris nhé.

1. Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là giải pháp giúp loại bỏ các mảng bám làm răng xỉn màu, ố vàng để có thể lấy lại vẻ đẹp trắng sáng của hàm răng. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp cụ thể mới nên đi tẩy trắng răng như sau:

– Răng bị xỉn do thực phẩm.

– Răng bị xỉn màu do thuốc lá.

– Răng bị nhiễm màu kháng sinh.

– Tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.

2. Nha Khoa Paris – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín

Nha khoa Paris hiện đang là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay về tất cả các dịch vụ nha khoa. Với sự ứng dụng công nghệ Laser Whitening hiện đại vào dịch vụ tẩy trắng răng đang được ưa chuộng hiện nay.

tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening tại Nha Khoa Paris

Vậy hãy cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội của công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại nha khoa Paris ngay dưới đây:

– Là thế hệ Laser vượt trội, hiệu quả trắng sáng nhanh chóng

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng sử dụng ánh sáng xanh WhiteSpeed xuyên thấu qua khoảng 12,000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng, tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào các mô răng và men răng làm tẩy răng trắng sáng một cách nhanh chóng, rút ngắn quy trình dịch vụ trong thời gian ngắn có thể.

Ánh sáng xanh laser hiện đại cùng với thuốc tẩy trắng giúp cắt đứt các liên kết màu trên răng không gây xâm lấn đến cấu trúc của răng, vì thế sau khi tẩy trắng bạn sẽ không thấy cảm giác ê buốt gì.

- Nồng độ thuốc tẩy trắng được kiểm định an toàn với cơ thể

Nồng độ thuốc tẩy trắng được sử dụng cho phương pháp Laser Whitening đã được Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF kiểm định về độ an toàn và chất lượng tẩy trắng, không gây hại bề mặt men răng.

Laser Whitening là công nghệ có thể tạo ra tác động kép, vừa tẩy trắng, vừa tăng cường bù đắp những khuyết thiếu trên bề mặt men răng, giúp hạn chế sự tái bám của thực phẩm sau tẩy trắng.

- Làm răng trắng sáng từ bên trong, duy trì hiệu quả lâu

Laser Whitening đem lại hiệu quả lâu dài mà các phương pháp tẩy trắng răng thông thường không có được, công nghệ mới với cơ chế kích hoạt sâu, làm trắng răng ngay từ trong cấu trúc răng và có khả năng hạn chế tái bám màu thực phẩm hiệu quả.

Cùng với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm, với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị hiện đại.Đặc biệt là thường xuyên có những chương trình ưu đãi giảm giá, nên mức chi phí tẩy trắng răng rất hợp lý và phù hợp với tất cả mọi người. Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi tẩy trắng vô cùng tận tình và chu đáo.

Vì vậy, nha khoa Paris vô cùng tự hào vì được mệnh danh là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Paris nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook