adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật căng da bụng sau sinh

10:55:37 - 18/04/2015 - ducctv ducctv

Sau sinh vòng 2 của chị em sẽ không thể săn chắc như lúc còn con gái nữa mà sẽ nhão hơn và chảy xệ. Lúc đó, nếu muốn có thân hình hoàn hảo như trước, việc căng da bụng sau sinh là điều cần thiết.

phau-thuat-cang-da-bung-chay-xe-sau-khi-sinh-7

Phẫu thuật căng da bụng sau sinh gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng

Để chuẩn bị hoàn thiện trong quá trình phẫu thuật đạt được thành công và mang lại kết quả tốt nhất, các bác sĩ sẽ khám tổng quát kiểm tra nguyên nhân gây chùng da, chọn từng kỹ thuật căng da phù hợp cho từng độ tuổi và độ chùng của da thu thập dữ liệu cần thiết sẽ kiểm tra độ chùng của da ở từng vị trí: bụng trên, bụng dưới…

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng nội soi sau sinh

Bác sĩ xác định vị trí vùng da chùng cần căng da

Bước 2: Xác định kích thước vùng cần căng da bụng

Sau khi kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng, bác sĩ sẽ cho bạn biết vị trí cần phẫu thuật căng da bụng và đo xác định chính xác kích thước da thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn phương pháp phẫu thuật căng da bụng nội soi

Phương pháp căng da bụng sau khi sinh bao gồm nhiều thao tác nhằm loại bỏ da chảy sệ cũng như lượng mỡ dư thừa ở bụng. Có 2 phương pháp căng da bụng là căng da bụng bán phần và căng da bụng toàn phần. Căng da bụng bán phần là kỹ thuật mà bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một vết mổ ngay trên vùng xương mu. Còn phẫu thuật căng da bụng toàn phần là việc bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một vết mổ ngay trên vùng xương mu kéo dài ra hai bên hông và một vết mổ khác nằm ở xung quanh rốn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook