adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Tìm hiểu từ A -Z về phẫu thuật nâng mông nội soi

16:22:59 - 14/08/2015 - thuong thuong

Đối với những chị em đang có nhu cầu làm đẹp vòng 3 thì phẫu thuật nâng mông không còn xa lạ gì nữa. Đặc biệt, nâng mông nội soi là giải pháp được nhiều người tìm đến bởi tính an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Vậy hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để các chị em có thể nắm rõ hơn trước khi quyết định làm đẹp nhé.

Những trường hợp được chỉ định nâng mông nội soi

Đây là một trong những lưu ý khi phẫu thuật nâng mông nội soi. Bởi không phải ai cũng có thể tiến hành phẫu thuật này.

Bạn sẽ các bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng của mình. Những trường hợp sau nên phẫu thuật nâng mông nội soi gồm: những người có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hay đơn giản là những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn. Và để được nâng mông các bạn cũng phải khám sức khỏe tổng quát và thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Nếu khách hàng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật nâng mông,  khi đó bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tiến hành nâng mông cho khách hàng tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

phau-thuat-nang-mong-1

Phẫu thuật nâng mông mang lại cho nhiều chị em sữ tự tin hơn trong cuộc sống

Các dạng túi độn mông

Có hai dạng túi độn mông cơ bản cho phù hợp với các kiểu dáng mông là túi độn mông hình tròn và túi độn mông hình bầu dục. Túi độn mông hình tròn có cấu tạo vỏ bao trơn, hình tròn, khả năng chịu lựa tốt, thường dành cho những người có vòng mông lép muốn nâng cao số đo vòng 3 tự nhiên mà lại thường xuyên phải vận động mạnh. Loại túi độn mông thứ hai là túi độn mông hình bầu dục. Loại túi độn này cũng có sức chịu  lực cao, thường dành cho người có vòng mông chảy xệ, gầy và khung xương nhỏ. Bạn nên hỏi bác sĩ cụ thể và nhờ tư vấn về tình trạng cụ thể của mình để chọn túi độn hợp lý.

Quy trình nâng mông nội soi

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Xét nghiệm

– Bước 3: Thực hiện gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi tiến hành phẫu thuật.

– Bước 4: Phẫu thuật. Ở bước này, các bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông vào trong. Vị trí đặt túi độn mông là ở khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đựng túi độn được đặt đúng vị trí và có kích thước phù hợp với kích thước của túi độn, đảm bảo túi độn không bị xê dịch.

– Bước 5: Cân đối lại kích thước hai bên mông và khâu chỉ thẩm mỹ.

Chế độ chăm sóc sau nâng mông nội soi

Sau phẫu thuật bạn cần nằm sấp một tuần và mặc loại quần gen đặc biệt để cố định mông. Cùng với đó bạn cần phải uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong vòng 5-7 ngày đầu sau phẫu thuật, thay băng theo yêu cầu của bác sĩ, bạn có thể tắm rửa và đi lại sau 48 giờ và tránh tác động mạnh đến vòng mông trong khoảng thờ gian 3 tháng đầu tiên. Ngoài ra, nên thường xuyên kiểm tra phần mông làm phẫu thuật, nếu thấy hiện tượng lạ như lệch mông, đau nhức thì nên đi kiểm tra ngay vì có thể túi độn đã bị lệch khỏi vị trí ban đầu.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Điều này rất quan trọng vì đây cũng giống như một ca phẫu thuật thông thường. Bạn nên chọn những có sở thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép của sở y tế để đảm bảo ca phẫu thuật sẽ thành công tốt đẹp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook