adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Tìm hiểu công dụng thật sự của kem làm nở ngực

16:28:42 - 06/10/2015 - thuong thuong

Các chị em luôn biết đến kem làm nở ngực với những lời quảng cáo có cánh như an toàn, hiệu quả nhanh, chi phí hợp lí… Vậy công dụng thực sự của kem làm nở ngực có được như những lời quảng cáo hay không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Kem làm nở ngực không thực sự hiệu quả

Hầu hết các loại thuốc làm đẹp vòng một dùng dưới dạng kem bôi ngoài da chỉ có tác dụng tạm thời. Kem làm nở ngực thường chứa các hoạt chất estrogen giúp kích thích ngực phát triển, nhưng loại hoocmon này gần như không thể hoặc chỉ có một phần rất nhỏ khi đi vào cơ thể qua con đường bôi ngoài da. Về cơ bản, lượng estrogen dồi dào trong quảng cáo không thật sự thẩm thấu vào người cũng như vòng một của bạn.

kem-lam-no-nguc2

Tìm hiểu công dụng thật sự của kem làm nở ngực

Kem làm nở ngực có thể gây bỏng da, dị ứng

Việc tiêm hay uống estrogen thường xuyên, dùng estrogen liều cao tuỳ tiện rất có hại cho sức khỏe, có thể gây rối loạn kinh nguyệt, lâu dài có thể gây nên các bệnh lý ở tuyến vú.

Không ít trường hợp dùng kem làm nở ngực đã gặp phải những biến chứng không mong muốn như sưng, viêm, giảm sức đề kháng, bỏng da do hóa chất, tổn thương tế bào da, nhiễm trùng rất nguy hiểm.

Kem làm nở ngực tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư

Với một người phát triển bình thường, nếu sử dụng estrogen không theo chỉ định của bác sĩ sẽ nguy hại cho sức khỏe vì cơ thể không thể điều hòa được lượng estrogen thừa, dẫn đến tình trạng mất cân bằng giữa estrogen với các hoocmon khác.

Ngoài ra, những hóa chất có trong kem làm nở ngực còn tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ khó lường. Estrogen tổng hợp được dùng trong các loại kem làm nở ngực từng được cảnh báo là có nhiều tác dụng phụ, có thể gây ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung

Xem thêm: 

>> Mẹo làm ngực to

>> Chia sẻ bí quyết làm ngực to

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook