adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Răng thưa phải làm sao? “Mách nhỏ” bạn cách chữa răng thưa đẹp như “Minh Hằng”

12:41:37 - 19/01/2017 - linh

Hiện nay, với những vấn đề về răng thông thường thì răng thưa cũng khiến nhiều người cảm thấy lo ngại trong giao tiếp. Vậy răng thưa phải làm sao? Cách khắc phục như thế nào là an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hãy cùng tham khảo các thông tin gợi ý của Nha Khoa Paris dưới đây nhé.

Răng thưa phải làm sao

1. Răng thưa?

Răng thưa là tình trạng các răng trên cung hàm không xếp khít liên tiếp với nhau. Tồn tại các khe hở với độ rộng hẹp khác nhau ở giữa các răng.

Răng thưa khiến cho liên kết của toàn bộ hàm răng không liên hoàn. Chính vì thế, sức chịu lực của hàm răng không đạt mức tối đa, các răng không tựa được vào nhau. Đồng thời các chức năng của hàm răng thưa bị yếu và mức độ di động sẽ cao hơn so với khi sát khít.

2. Nguyên nhân khiến răng thưa dần:

Răng thưa thực ra cũng là bệnh lý thuộc về khớp cắn, do sự sai lệch trong quá trình mọc răng vĩnh viễn. Nguyên nhân răng thưa dần cũng xuất phát từ chính sự sai lệch này như:

– Răng thưa có thể là do bẩm sinh, răng mọc ngầm hay do sự mất tương xứng giữa răng và hàm gây nên. Ví dụ như: răng nhỏ, hàm rộng hay răng vổ ra ngoài quá nhiều cũng khiến răng trông giống như mọc thưa hơn.

– Trường hợp răng mọc ngầm thay vì trồi lên khỏi nướu khiến cho khung hàm bị thiếu răng nên các răng mọc sau không lấp đầy được khoảng trống của chiếc răng mọc ngầm nên toàn hàm răng sẽ bị thưa.

– Ngoài ra, có thể do bị mất răng lâu ngày khiến tiêu xương và các răng bên cạnh bị đổ xiên và thưa ra. Hay các bệnh lý như: nha chu, viêm cuống, viêm tủy làm hỏng xương ổ răng, hỏng xương răng khiến cho các răng trên cung hàm bị thưa dần.

3. Răng thưa phải làm sao? Cách khắc phục răng thưa cùng với Nha Khoa Paris:

Răng thưa phải làm sao? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người cùng thắc mắc. Với công nghệ hiện đại như hiện nay, thì ngay tại Nha khoa Paris, trám răng bằng công nghệ Laser Tech sẽ có thể hoàn tất chỉ trong 1h đồng hồ, thậm chí nhanh hơn.

– Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa Quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay.

– Đặc biệt, việc sử dụng các bước sóng Laser er sẽ giúp tạo hình miếng trám đẹp, tự nhiên, hài hòa về màu và không hề lộ mối trám. Miếng trám cạnh răng sẽ bám chắc, với mép trám sát khít, không vênh, gồ, bong tróc hay cộm cấn.

– Cùng vớ đội ngũ bác sĩ giỏi và tay nghề điêu luyện trong lĩnh vực phục hình sẽ trực tiếp thẩm mỹ răng thưa cho bạn, với tốc độ 8 – 10 phút/ 1 đơn răng theo quy định thời gian tiêu chuẩn Quốc tế.

– Bên cạnh đó, công nghệ hàn trám răng mới cũng hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn đến răng thật, không tổn hại đến men răng và hoàn toàn không gây nên tình trạng ê buốt trong quá trình trám cũng như sau khi hàn trám. Răng sau khi trám có tính thẩm mỹ tự nhiên, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook