adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Răng sứ Cercon – Một số “Tip” khi trồng răng sứ Cercon 2017

16:20:38 - 07/02/2017 - linh

Trồng răng sứ hiện nay là một trong những lựa chọn hàng đầu khi trồng răng giả. Trong đó trồng răng sứ Cercon đang rất được ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Tại Nha Khoa Paris hiện đang ứng dụng công nghệ CT 5 chiều hiện đại đạt chuẩn Quốc Tế. Mời bạn cùng tìm hiểu một số thông tin qua bài dưới đây.

răng sứ cercon

1. Răng sứ Cercon?

Răng sứ Cercon hiện đang là dòng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ, có cấu tạo thuần nhất, cả phần sườn răng và bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ. Đây được coi là một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật như sau:

+ Độ chịu lực lớn: Nếu như răng thật có độ chịu lực khoảng 80-120 Mpa thì răng sứ Cercon được chế tạo từ khối sứ nguyên chất có độ chịu lực lên đến 900Mpa tức là gấp gần 5 lần so với răng thật. Đảm bảo ăn nhai tốt ngay cả với thức ăn cứng, dai.

+ Màu sắc thẩm mỹ: Răng sứ Cercon có màu sắc gần giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng, khắc phục được khuyết điểm bị thâm đen viền nướu như răng sứ kim loại Titan. Răng có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống bào mòn cao, đặc biệt là rất khít sát với nướu. Hoàn toàn không bị xỉn màu như các dòng răng sứ khác.

Răng sứ Cercon, đặc biệt là dòng sứ Cercon HT hiện là chuẩn mực về răng sứ khi tích hợp trong mình cả hai yếu tố quan trọng nhất là tính thẩm mỹ và độ bền chắc. Trồng răng sứ  với răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn không phải băn khoăn về độ bền chắc khi khả năng ăn nhai tốt có thể duy trì hơn chục năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

2. Trồng răng sứ Cercon với công nghệ CT 5 chiều tại Nha Khoa Paris:

Hiện nay, tại Nha Khoa Paris đang ứng dụng rất tốt công nghệ CT 5 chiều, răng sứ Cercon có độ bền chắc cao, sáng bóng, chuẩn xác đến từng gỡ rãnh. Răng sứ sát gần  khít nướu, không xảy ra hiện tượng thâm đen viền nướu.

+ Kỹ thuật mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm ê buốt, đau nhức, cùi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn, đảm bảo khi chụp sứ có độ vừa khít viền nướu và chắc chắn.

+ Bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ. Thiết bị Camera Omnicam cho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác nhất.

+ Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số CAD/CAM, để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100% trên cả 3 phương diện tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh khi hệ thống cho phép chạy dữ liệu hình ảnh trên máy tính từ đó dựng hình mô phỏng răng tự nhiên, chế tạo răng sứ qua các thông số phân tích được.

+ Thời gian làm răng sứ được rút ngắn lại, chất lượng răng sứ được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa nhiều lần như với việc chế tạo răng sứ thủ công. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám tại nha khoa Paris trong vòng 24h là có thể hoàn tất các quy trình bọc răng sứ.

Những thông tin chia sẻ trên đây về vấn đề làm răng sứ Cercon hi vọng có thể giúp ích cho bạn có được định hướng rõ ràng hơn và đưa ra quyết định chính xác. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để được giải đáp cụ thể và chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook