adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Quần lót độn mông cho nam đẹp và an toàn nhất

18:40:19 - 09/03/2015 - admindd

Quần lót độn mông cho nam đẹp và an toàn nhất . Không chỉ phụ nữ mới có nhu cầu sử dụng quần độn mông mà ngay cả nam giới cũng có nhu cầu sử dụng đơn giản đẹp không phân biệt nam hay nữ .

quan-lot-don-mong-cho-nam.jpgHình ảnh quần lót độn mông cho nam

Quần lót độn mông cho nam có tác dụng tăng kích thước vòng 3 đồng thời nâng cao mông giúp tạo dáng cơ thể hoàn hảo nhất là khi lựa chọn mặc những bộ đồ bó sát cơ thể như quần bò. Với thiết kế hai miếng đệm dày, quần nâng mông nam có thể giúp tăng vòng mông lên từ 10 – 20 mm. Vòng mông sẽ trở nên căng tròn, hấp dẫn, không sợ vòng 3 dúm dó, khổ sở và thẳng đuột tự trên xuống dưới nữa.

Quần lót độn mông cho nam cũng có nhiều chủng loại, giá thành hợp lý vì thế nó nhanh chóng trở thành vũ khí giúp cánh mày râu đẹp hơn trước các chị em. Bởi quần độn mông không chỉ độn phần mông phía sau, mà nó còn là phụ kiện độn “của quý”. Việc mặc loại quần này đúng cách cách sẽ giúp tạo hình thể đẹp. Theo các chuyên gia, không cần phẫu thuật độn mông, việc nâng mông bằng quần độn giúp vòng 3 nhanh chóng căng tròn quyến rũ. Tuy vậy cũng không nên lạm dụng quá loại quần này, các quý ông chỉ nên mặc nó khi thật cần thiết.

quan-lot-don-mong-cho-nam-1.jpg 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook