adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Phẫu thuật hàm móm – Công nghệ 3D BSSO cam kết hiệu quả nhất 2017

12:08:43 - 23/02/2017 - linh

Phẫu thuật hàm móm hiện đang là sự lựa chọn hàng dầu để chỉnh hàm móm. Đặc biệt với sự ứng dụng công nghệ hiện đại 3D BSSO vào phẫu thuật hàm móm tại Nha Khoa Paris là một bước tiến vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

1. Phẫu thuật hàm móm?

 Hàm móm cũng là sự sai lệch của khớp cắn ở mức độ dữ dội, khi xương hàm dưới phát triển đưa ra quá mức so với xương hàm trên và với toàn bộ cấu trúc hàm mặt.

Phẫu thuật hàm móm là kỹ thuật phẫu thuật chỉnh nha để tác động chỉnh sửa xương hàm dưới sao cho cân đối lại với xương hàm trên và với tổng thể khuôn mặt. Phẫu thuật hàm móm áp dụng khi bệnh nhân móm do xương hàm gây ra.

phẫu thuật hàm móm Paris

2. Phẫu thuật hàm móm với công nghệ 3D BSSO tại Nha Khoa Paris

Phẫu thuật hàm móm làm đẹp bằng BSSO ra đời là một bước tiến vượt trội của nghành y học tạo hình thẩm mỹ.Việc sẽ phẫu thuật cắt một hay hai hàm, còn tùy thuộc vào tình trạng móm của mỗi bệnh nhân. Phẫu thuật BSSO là phương pháp hiệu quả nhất riêng dành cho móm do xương hàm. Chỉ 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã hoàn toàn có thể tạm biệt nụ cười móm xấu xí của mình.

- Nếu móm chủ yếu do hàm dưới dài quá mức thì cắt cành bên xương hàm dưới đẩy lùi về sau hay gọi là kỹ thuật BSSO. Sau cắt xương hàm sẽ được cố định bằng nẹp vis, hiệu quả sau 2 giờ về mặt cấu trúc hàm hoàn toàn hết móm.

- Nếu móm quá mức do xương hàm dưới dài và xương hàm trên ngắn, cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau và cắt hàm trên đưa về trước.Ưu điểm của kỹ thuật này là không cần nhổ răng, điều trị các trường hợp móm quá mức, hàm cắn ngược hoặc vẩu hàm dưới.

 Một số ưu điểm vượt trội cả phương pháp này:

- Đưa khớp cắn về tỉ lệ chuẩn: Chỉ thông qua một lần phẫu thuật duy nhất, khớp cắn ngược hoặc lệch chuẩn sẽ được đưa về vị trí đều khít trên cung hàm với sự cân xứng và hài hòa ở cả hai hàm.

- An toàn tuyệt đối: Với công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ BSSO an toàn tuyệt đối khi được áp dụng công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ. Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác, không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng răng – hàm – mặt.

- Thời gian hồi phục nhanh sau khoảng 2 tuần: Khả năng hồi phục nhanh với quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của kỹ thuật mới. Sau 2-3 tuần, bạn sẽ thấy biến chuyển rõ nét về khuôn hàm của mình và việc ăn nhai cũng trở nên đơn giản hơn.

- Công nghệ hiện đại ít gây đau đớn: Kỹ thuật gây mê, giải phẫu hàm mặt được tiến hành chính xác hoàn toàn với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo hạn chế đau nhức tối đa cho bệnh nhân.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook