adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Phẫu thuật hàm hô móm xương hàm không cần nhổ răng

16:47:59 - 11/01/2017 - van

Nhiều người luôn tự ti với hàm răng hô quá mức làm nụ cười kém duyên? Phẫu thuật hàm hô sẽ giúp bạn thay đổi khuôn diện và mang lại một nụ cười cuốn hút, hết hô vẩu chỉ sau vài giờ .

1. Phẫu thuật hàm hô là như thế nào?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô  là phương pháp điều trị hàm hô hiệu được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chỉ với duy nhất một lần điều trị, bạn sẽ khắc phục triệt để nguyên nhân hô vẩu của mình. Bằng việc điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, nguyên nhân chính gây hô vẩu, khách hàng sẽ sở hữu được khuôn hàm thon gọn và tự tin hơn với nụ cười duyên dáng của mình chỉ sau vài giờ.

Ngoài vấn đề về chất lượng thì chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cũng thường là vấn đề khách hàng quan tâm. Hiện nay, phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội hay phẫu thuật hàm hô tại TpHCM đều có rất nhiều cơ sở điều trị. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp mới, lại đòi hỏi yêu cầu điều trị rất cao, vì vậy, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn cơ sở phẫu thuật.

2. Quy trình phẫu thuật hàm hô  tại Nha khoa Paris

Để phẫu thuật chỉnh hàm hô  các bác sĩ thường dùng đường cắt LEFORT I và BSSO , Wassmund, Kole để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho phù hợp với khuôn mặt, giúp chỉnh hình hô móm, tạo nên khuôn mặt hài hòa.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Nha kha Paris chuyên về phẫu thuật hàm mặt với hệ thống khép kín nha khoa và phẫu thuật. Trước khi phẫu thuật hàm hô , bạn được tư vấn với mô hình mô phỏng sọ mặt trực quan và video để hiểu rõ quá trình phẫu thuật của mình như thế nào.

Bước 2: Chụp X-quang

– Chụp X Quang là yêu cầu bắt buộc trong phẫu thuật chỉnh hàm hô để bác sĩ đánh giá cấu trúc xương của khách hành. Xác định chính xác nguyên nhân gây hô vẩu là gì. Duy nhất tại Nha khoa Paris là bệnh viện tư nhân có trang bị thiết bị hiện đại này.

– Bác sĩ sẽ xác định lại mức độ hô hàm bằng phim hàm Panorex và Cephalometric. Kết hợp đo đạc bằng phần mềm Vceph giúp xác định chính xác tỉ lệ xương cần phẫu thuật cũng như kết quả sau phẫu thuật với việc duy chuyển mô mềm theo sau mô xương. Ca phẫu thuật hàm hô sẽ được tiến hành một cách khoa học và chính xác .

– Khách hàng sẽ được đo cung mặt trước phẫu thuật chỉnh nha và vô giá khớp Quick master, đây là kỹ thuật mới tại Nha khoa Paris sẽ cho kết quả phẫu thuật chính xác .

 

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô

Bước 3: Tiến hành xét nghiệm tổng quát

Để đảm bảo chắc chắn khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm sinh hóa theo quy định sau đó mới tiến hành gây để chuẩn bị cho ca phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô

Ca phẫu thuật tại Nha khoa Paris được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Hệ thống thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình mô phỏng giả định 3 chiều đã được lập trình trước, đảm bảo cho ca phẫu thuật hàm hô  chính xác và an toàn .

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám

Sau khi ca phẫu thuật hoàn thiện, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để được tiếp tục theo dõi một cách chu đáo. Đội ngũ điều dưỡng với chuyên môn, kinh nghiệm cao sẽ chăm sóc bạn thật chu đáo, như chính người thân của mình.

Khách hàng sẽ có ca phẫu thuật hàm hô  hiệu quả hoàn hảo từ hiệu quả điều trị, đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của bệnh viện. Đội ngũ chăm sóc Care24 sẽ phục vụ bạn chu đáo 24/24 với tất cả mọi nhu cầu thiết yếu, từ việc đi lại, nơi ăn ở đến việc chăm sóc sức khỏe hậu thuẫn.

3. Tại sao nên phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Paris

Phẫu thuật chỉnh hàm hô  là cuộc phẫu thuật lớn và phức tạp nên đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng của bác sĩ.Nha khoa Paris sau nhiều năm nỗ lực phát triển đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô nói riêng.

– Nha khoa Paris đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết cho một ca phẫu thuật hàm hô như: Máy x quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, phần mềm phân tích khuôn mặt OMS hiện đại của Hoa Kỳ, máy cắt xương siêu âm đảm bảo cho ca phẫu thuật tránh được những sai sót dù là nhỏ nhất…Đây là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu mà bạn cần quan tâm tìm hiểu.

– Khách hàng sẽ có ca phẫu thuật hàm hô hiệu quả hoàn hảo từ hiệu quả điều trị, đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của bệnh viện. Đội ngũ chăm sóc Care24 sẽ phục vụ bạn chu đáo 24/24 với tất cả mọi nhu cầu thiết yếu, từ việc đi lại, nơi ăn ở đến việc chăm sóc sức khỏe hậu phẫu…

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook