adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Phẫu thuật cười hở lợi cho hàm răng đều đẹp tự nhiên

17:40:28 - 25/11/2016 - ctvhuong

Cười hở lợi là một khiếm khuyết ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ khuôn mặt, nguyên nhân gây nên cười hở lợi lại khá phức tạp. Muốn khắc phục được tình trạng này thì phẫu thuật cười hở lợi kết hợp sẽ là giải pháp hữu hiệu mang lại cho bạn sự thẩm mỹ toàn diện không chỉ chữa cười hở lợi mà còn giúp khuôn răng đều đặn cân đối.

Cười hở lợi là một dạng khiếm khuyết đặc biệt có thể phá vỡ sự hài hòa, cân đối của khuôn miệng và gương mặt. Tuy thuộc vào cười hở lợi do nguyên nhân nào mà bác sỹ sẽ có hướng điều trị cụ thể:

♦  Hở lợi do răng: Khi kích cỡ của răng không tương xứng với độ dài của lợi, răng quá ngắn khiến cho khi cười, môi kéo lên dù ở mức độ bình thường nhưng lợi vẫn hở ra nhiều.

♦  Hở lợi do nướu: Nướu phát triển quá mạnh bẩm sinh, lợi bám thấp, hoặc phì đại do sang chân bệnh lý viêm lợi.

♦  Hở lợi do xương hàm: Vòm xương hàm phát triển quá rộng, đưa ra trước nhiều, hoặc xương ổ răng quá dày.

♦  Hở lợi do môi: Trường lực cơ vòng môi quá lớn khiến cho môi bị nâng theo chiều lên cao quá nhiều khi cười.

Phẫu thuật cười hở lợi cho nụ cười đẹp rạng ngời?

Đối với bệnh nhân bị cười hở lợi thì phẫu thuật kết hợp chính là giải pháp hỗ trợ điều trị chỉnh nha tốt nhất có thể khắc phục được nguyên nhân gây ra nên hở lợi. Phẫu thuật có nhiều ưu điểm cụ thể như:

- Giải pháp hiệu qủa nhanh chóng, triệt để

Phẫu thuật cười hở lợi là biện pháp bóc tách và giải phẫu liên kết hàm với mô mềm. Phẫu thụât cho phép chỉnh sửa tất các các vấn đề ở răng, nướu, xương hàm và cơ nâng môi, giải quyết được đồng thời tất cả các nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi đạt hiệu quả tối thẩm mỹ tối đa.

 – Ít phức tạp, biến chứng

Phẫu thuật chữa cười hở lợi đôi khi đạt hiệu quả chỉ với một tác động đến cơ nâng môi bằng thủ thuật nhỏ. Ngay cả khi tác động đến xương hàm thì hoàn toàn cũng có thể kiểm soát được, hạn chế xâm lấn, thương tổn, ít biến chứng và không quá phức tạp, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

 – Liền thương nhanh, không để lại sẹo

Ca phẫu thuật được tiến hành cắt chỉ và lành thương nhanh chóng

 – Hiệu quả vĩnh viễn, liền thương nhanh

Chỉ một lần điều trị duy nhất nhưng khiếm khuyết cười hở lợi được khắc phục trọn đời, không tái phát.

Các hướng phẫu thuật cười hở lợi cụ thể?

Khi phẫu thuật cười hở lợi, bác sỹ sẽ linh hoạt chỉ định hướng phẫu thuật sao cho phù hợp với từng kiểu hở lợi của bệnh nhân, cụ thể như sau:

- Hướng cắt lợi: Áp dụng khi lợi quá phát triển, bám thấp, phì đại.

- Hướng mài xương ổ: Áp dụng khi xương ổ quá dày. Sẽ tiến hành mài ít bờ viền và mặt ngoài xương ổ răng.

- Hướng cắt xương hàm: Áp dụng khi xương hàm quá phát triển. Phẫu thuật qua đường gãy Le Fort II.

- Hướng giảm trương lực cơ vành môi: Bằng biện pháp tiêm Botilinum Toxin vào cơ kéo môi. Hoặc tiểu phẫu cắt thắng môi, má để khi cười môi không kéo lên cao khi cười.

- Hướng kết hợp chỉnh nha: Mục tiêu là làm kéo cho lún răng lên cao và tiếp đó mới cắt bớt lợi.

Xem thêm>>> chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền

Hiệu quả mà phẫu thuật cười hở lợi mang lại rất cao. Đã có rất nhiều bệnh nhân điều trị cười hở lợi tại nha khoa Paris và đều đạt được kết quả như mong muốn, có được một hàm đều đẹp tự nhiên mà không phải xấu hổ khi giao tiếp hay cười.

Nếu bạn muốn khắc phục cười hở lợi thực hiện phẫu thuật cười hở lợi vui lòng liên hệ hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook