adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Phẫu thuật chỉnh móm – Bác sĩ Nha Khoa tư vấn mới nhất 2017

11:28:02 - 08/03/2017 - linh

Nỗi lo hàm móm luôn ám ảnh và theo phiền bạn hàng ngày? Tuy nhiên với công nghệ cao như hiện nay thì phẫu thuật chỉnh móm đã được ra đời và ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả của nó. Tuy nhiên, rất nhiều điều cần lưu ý khi phẫu thuật chỉnh móm. Hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

1. Hàm móm và phẫu thuật chỉnh móm?

Hàm móm là tình trạng xương hàm dưới của bạn đưa ra phía trước khá nhiều so với hàm trên, dẫn đến sai lệch khớp cắn. Khi ngậm miệng, hai hàm không khớp với nhau mà răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, vì thế cằm bị lệch hoặc khuôn mặt có cảm giác lệch sang một bên.

Hàm móm được chia thành 2 dạng chính: móm do răng hoặc do xương hàm. Tuy nhiên cũng có trường hợp hàm móm do cả răng và hàm gây nên.

Vậy phẫu thuật cắt xương hàm móm là cần thiết và được chỉ định đối với trưởng hợp bị móm do cấu trúc xương hàm gây ra. Còn đối với hàm móm do răng thì hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp niềng răng.

Đặc biệt, với trường hợp bạn bị móm do cả răng và xương hàm thì bạn phải kết hợp cả niềng răng chỉnh nha và phẫu thuật chỉnh móm mới có thể đạt được hiệu quả.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm

2. Phẫu thuật chỉnh móm tại Nha Khoa Paris

Tại Nha Khoa Paris, luôn ứng dụng tối ưu nhất các công nghệ cao vào các dịch vụ nha khoa. Với phẫu thuật chữa móm công nghệ BSSO sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ và đem lại hiệu quả cao vượt trội so với những phương pháp thông thường khác. Đến với Nha Khoa Paris, bạn sẽ được chính tay bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao thực hiện ca phẫu thuật, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị hiện đại, đồng thời với sự chăm sóc tận tình trước và sau phẫu thuật. Đặc biệt là chế độ bảo hành vô cùng cẩn thận và chu đáo. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn đến với Nha Khoa Paris để được phục vụ tốt nhất.

Cũng vì vậy, mà mức giá phẫu thuật chữa móm cũng khá cao nhưng hoàn toàn là trọn gói và dịch vụ bảo hành cực kỳ đảm bảo. Đồng thời, Nha Khoa Paris thường xuyên có những chương trình ưu đãi giảm giá cho tất cả các dịch vụ, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá phẫu thuật chữa móm tại đây.

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000

Trong đó, gói tiêu chuẩn chính là gói phẫu thuật hàm, gói còn lại là kết hợp phẫu thuật với niềng răng. Trong trường hợp bạn phải niềng răng mà không cần phẫu thuật thì chi phí chỉnh hàm móm sẽ thấp hơn mức này nhiều.

Do đó, có một vấn đề cần lưu ý bạn là chỉ có thể áp dụng cách phẫu thuật hàm móm khi có thể. Nghĩa là bị móm do xương hàm dưới phát triển và đưa ra quá mức so với xương hàm trên . Nếu bị móm do răng mọc chìa thì cần niềng răng mới hiệu quả. Khi đó chi phí điều trị sẽ tiết kiệm hơn cho bạn so với việc phẫu thuật.

Nếu bạn điều trị tại Trung tâm Nha khoa Paris thì bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn khi tới khám trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook