adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Phẫu thuật căng da bụng nội soi

01:22:07 - 27/04/2015 - ducctv ducctv

Sau khi sinh rất nhiều chị em muốn đi căng da bụng để vòng 2 trở về như xưa. Chúng ta cùng tìm hiểu xem căng da bụng nội soi là như thế nào nhé.

cang-da-bung

Phẫu thuật căng da bụng

Thẩm mỹ căng da bụng không phải là một dịch vụ mới lạ nhưng điều này không có nghĩa là trung tâm nào cũng có thể thực hiện phẫu thuật căng da bụng nội soi thành công.

Quy trình phẫu thuật căng da bụng sau khi sinh tại thẩm mỹ viện :

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng

Để chuẩn bị hoàn thiện trong quá trình phẫu thuật đạt được thành công và mang lại kết quả tốt nhất, các bác sĩ sẽ khám tổng quát kiểm tra nguyên nhân gây chùng da, chọn từng kỹ thuật căng da phù hợp cho từng độ tuổi và độ chùng của da thu thập dữ liệu cần thiết sẽ kiểm tra độ chùng của da ở từng vị trí: bụng trên, bụng dưới…

Bác sĩ xác định vị trí vùng da chùng cần căng da

Bước 2: Xác định kích thước vùng cần căng da bụng

Sau khi kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng, bác sĩ sẽ cho bạn biết vị trí cần phẫu thuật căng da bụng và đo xác định chính xác kích thước da thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn phương pháp phẫu thuật căng da bụng nội soi

Phương pháp căng da bụng sau khi sinh bao gồm nhiều thao tác nhằm loại bỏ da chảy sệ cũng như lượng mỡ dư thừa ở bụng. Có 2 phương pháp căng da bụng là căng da bụng bán phần và căng da bụng toàn phần. Căng da bụng bán phần là kỹ thuật mà bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một vết mổ ngay trên vùng xương mu. Còn phẫu thuật căng da bụng toàn phần là việc bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một vết mổ ngay trên vùng xương mu kéo dài ra hai bên hông và một vết mổ khác nằm ở xung quanh rốn.

Kĩ thuật căng da bụng theo phương pháp thông thường

Bước 4: Phẫu thuật căng da bụng

Phẫu thuật này được tiến hành dưới gây mê hoặc gây tê tùy trường hợp chùng da. Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng nội soi sau sinh bằng cách lấy đi phần da thừa, mỡ dưới da, và căng da ở vùng bụng làm mờ các vết lằn da, đặc biệt là da dư sau khi sinh. Thẩm mỹ căng da bụng thường kết hợp với hút mỡ bụng và thu gọn thành bụng sẽ cho kết quả tốt hơn. Tiến trình của thẩm mỹ căng da bụng được thực hiện bởi 2 đường rạch. Bác sĩ sẽ rạch một đường dưới bụng phía trên vùng mu bắt đầu từ xương chậu bên này sang xương chậu bên kia. Vì đường rạch đi vào bên trong của da nên sẽ để lại sẹo nhỏ mờ sau khi phẫu thuật.

Bước 5: Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc sau phẫu thuật căng da bụng nội soi

Sau khi phẫu thuật, thẩm mỹ viện luôn có đội ngũ các nhân viên điều dưỡng y tế có kinh nghiệm chăm sóc cho bạn trong suốt quá trình nằm viện và nhân viên chúng tôi sẽ có mặt 24/24 khi bạn cần bất cứ điều gì với mong muốn là tốc độ phục hồi của bệnh nhân là nhanh nhất có thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook