adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Niềng răng sứ thẩm mỹ an toàn hiệu quả cao

13:50:10 - 06/12/2016 - nga

Niềng răng sứ thảm mỹ được coi là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp bạn sở hữu hàm răng đều như bắp. Vậy đâu là lý do mà phương pháp này lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1/ Niềng răng sứ thẩm mỹ đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Niềng răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Paris

Niềng răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Paris

Khi tìm đến niềng răng thì vấn đề đa phần ai cũng lo ngại không chỉ là kết quả cuối cùng mà còn là tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng. Với kỹ thuật niềng răng thông thường với mắc cài kim loại khiến cho bạn cảm thấy tự tin trong suốt quá trình niềng răng rơi vào khoảng từ 1 đến 2 năm. Thấu hiểu được nỗi lo đó của bạn, niềng răng sứ thẩm mỹ ra đời như một giải pháp hoàn hảo, với loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra.

Vì vậy niềng răng sứ thẩm mỹ có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng.

2/ Niềng răng sứ thẩm mỹ ít góc cạnh, thân thiện hơn với người dùng

So với mắc cài kim loại thông thường, niềng răng mắc cài sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể người dùng. Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má.

Vì vậy khi đeo niềng răng sứ sẽ giúp người dùng có cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn.

3/ Niềng răng sứ thẩm mỹ không gây đau nhức

Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài thông thường khác.

4/ Hiệu quả cao hơn với niềng răng sứ thẩm mỹ

Nếu như những chiếc mắc cài sứ trước đây dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.

Khi sử dụng mắc cài sứ tự buộc, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhất chỉ trong thời gian ngắn.

Niềng răng sứ thẩm mỹ hiệu quả bất ngờ

Niềng răng sứ thẩm mỹ hiệu quả bất ngờ

Trên thực tế qua các ca chỉnh nha tại nha khoa Paris đã cho thấy răng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và nhanh hơn. Bệnh nhân cũng không trải qua ê nhức và những tình huống ngoài dự đoán.

Quan trọng là hầu hết các ca niềng răng mắc cài sứ thực hiện tại Paris đều do nha sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị nên cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook