adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Những thông tin hữu ích về chỉnh hàm răng hô

10:20:25 - 06/02/2017 - van

Hàm răng hô là hàm răng có răng mọc không đúng vị trí, phương răng, thế răng và chiều răng. Những chiếc răng này được coi là bị sai lệch so với không chỉ xương hàm mà còn với cấu trúc của khuôn mặt.

1. Chỉnh hàm răng hô bằng phương pháp nào?

Những khuyết điểm như: răng hô, vẩu, răng thưa, răng mọc khấp khểnh… ngoài việc ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt còn có nguy cơ gây bệnh lý răng miệng nguy hiểm, vì vậy tìm kiếm một phương pháp chỉnh hàm răng hô tốt là mối quan tâm của không ít người.

Chỉnh hàm răng hô bằng phương pháp nào cần dựa trên từng tình trạng răng hô mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp cụ thể và thích hợp nhất.

Chỉnh hàm răng hô bằng phương pháp nào cần dựa vào tình trạng răng hô

Chỉnh hàm răng hô bằng phương pháp nào cần dựa vào tình trạng răng hô

Hiện nay có 3 dạng răng hô chính, do đó cách chữa răng hô cũng dựa vào đó mà điều trị:

+ Tình trạng hàm răng hô do răng: trong trường hợp này, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh răng hô bằng niềng răng. Đây là phương pháp sử dụng các khí cụ mắc cài, dây thun, tác động lực kéo lên răng để giúp các răng dịch chuyển về vị trí đều đẹp trên cung hàm và áp dụng cho những trường hợp hô do răng gây ra.

+ Tình trạng hàm răng hô do cấu trúc xương hàm gây ra: thì phương pháp chỉnh răng hô tốt nhất là phẫu thuật hàm mặt. Đây là phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng thẩm mỹ.

+ Còn đối với những hợp hô do cả răng và cấu trúc xương hàm gây ra, thì lúc này bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật hàm để chỉnh răng hô.

2. Địa chỉ chỉnh hàm răng hô ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nha khoa Paris - địa chỉ chỉnh hàm răng hô uy tínNha khoa Paris – địa chỉ chỉnh hàm răng hô uy tín

Chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất hiện nay là lưu ý thứ 2 góp phần vào tính hiệu quả của việc chỉnh hàm răng hô. Theo các chuyên gia nha khoa, ca chỉnh nha niềng răng chỉ thành công khi đạt được tiêu chí là điều chỉnh răng trở nên đều đặn, cân đối trên cung hàm để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng. Để có được kết quả chỉnh hàm răng hô này, chỉ khi thực hiện tại địa nhỉ nha khoa uy tín, bạn mới chắc chắn có được sự hài lòng về quá trình chỉnh răng hô.

Để yên tâm đạt được hiệu quả chỉnh nha như mong đợi, bạn nên tìm chọn đến những trung tâm nha khoa uy tín, chuyên về dịch vụ chỉnh hàm răng hô để được thăm khám và điều trị. Và nha khoa Paris là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn lúc này, bởi trung tâm nha khoa đã hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một nha khoa tốt:

3. Chi phí niềng răng để chỉnh hàm răng hô

Nếu răng bị hô do chính bản thân thế mọc của răng gây ra thì chỉ cần niềng răng là đủ để chỉnh sửa lại cho khuôn hàm thẩm mỹ hết hô vẩu mang lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và khắc phục chức năng nhai. Trong trường hợp này, giá chỉnh hàm răng hô chính là giá niềng răng. Hiện có hai hình thức chỉnh nha là dùng mắc cài và khay niềng Inisalign. Tương ứng với từng hình thức là các mức chi phí chỉnh răng hô cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook