adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Nguyên nhân gây ra chứng nhiều lông

14:12:10 - 12/11/2014 - admindd

Bạn cảm thấy thật phiền toái khi lúc nào cũng phải chú ý đến những vùng lông phát triển quá mức trên cơ thể? Đặc biệt là mỗi khi hè về hay mỗi mùa đi biển đến gần, thật khó để có thể thỏa sức vui chơi với những bộ cánh mát mẻ khi bạn đang sở hữu những sợi lông mọc vô tổ chức trên vùng chân, tay, vùng nách hay vùng bikini. Đừng quá lo lắng, đồng cân sau một liệu trình từ 3-5 lần điều trị, hết thảy vùng lông của bạn sẽ được loại bỏ vĩnh viễn và an toàn với công nghệ ánh sáng triệt lông vĩnh viễn New E-light

Tay-long-tay1

1. Nguyên nhân chứng rậm lông

dưới đây là một mệnh nguyên do phổ biến:

+ Do di truyền: chứng rậm lông có thuộc tính di truyền, có trạng thái truyền từ cha mẹ sang con cái.

+ Do tác dụng phụ của thuốc: Một mệnh loại thuốc như phenytoin, diazoxide, minoxidil hay hexacorobenzen khi sử dụng có trạng thái gây ra các phản tương ứng phụ như kích thích lông mọc nhanh hơn.

+ Sự xuất hiện đột ngột của một ối u: một số loại vô số u như u buồng trứng, u tuyến, ….khi xuất hiện sẽ kích thích tăng đâm ra androgen (hóc môn nam tính), từ đó làm thúc đẩy quá trình mọc lông trên cơ thể.

+ Do bệnh đa nang buồng trứng: bệnh này cũng kích thích tăng sinh sản androgen của buồng trứng.

+ Do sự rối loại tổng hợp enzim trong tuyến thượng thận.

2. Phương pháp triệt lông

Hiện nay có nhiều thủ pháp triệt lông hiệu quả, được chia thành 2 nhóm chính: triệt lông lâm thời và triệt lông vĩnh viễn.

+ Triệt lông tạm thời: là các phương pháp triệt lông đang được nhiều chị em đàn bà sử dụng tại nhà như cạo, nhổ, waxing, sử dụng kem tẩy lông,… tuy nhiên các thủ pháp này chỉ đem lại hiệu quả triệt lông trong một thời gian ngắn, thậm chí lông mọc trở lại còn đen và cứng hơn trước cho nên bạn phải thực hành triệt lông thường xuyên. Bên cạnh đó các phương pháp triệt lông này còn đem lại nhiều nguy cơ gây tổn xót thương da như đau, chảy máu, trầy xước,… nghiêm trọng hơn nữa là viêm nang lông.

+ Triệt lông vĩnh viễn: công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời từ những năm 90 nhưng cho đến nay thuật ngữ này mới được nhiều người biết đến với công nghệ ánh sáng New E-light – công nghệ tiền tiến nhất hiện giờ trong triệt lông vĩnh viễn.

New E-light là sự phối hợp hoàn hảo của hỗn tạp sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp diệt trừ tận gốc cả những sợi lông nhỏ nhất mà không ảnh hưởng đến da, song song giúp làm trắng da, làm se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả.

3. Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light 

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trọng tâm thẩm mỹ quy hàng đầu Việt Nam, Kangnam luôn tự hào là lẻ loi vị đi tiên phong trong việc vận dụng các công nghệ tiền tiến trên thế giới vào danh thiếp lĩnh vực làm đẹp với mong muốn đem lại vẻ đẹp toàn hảo cho khách hàng.

Ths.Bs.Bác sĩ tư vấn cho biết New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất năm 2011 của Mỹ, đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. New E-light mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các biện pháp triệt lông bình thường hay các thủ pháp triệt lông vĩnh viễn trước đó.

Với bước sóng 590nm -1200nm, New E-light cho phép tự động chọn lọc năng lượng cho ăn nhập với màu lông và tình trạng lông cần điều động trị. Nhờ tính chất tác động có chọn lọc thành ra năng lượng đồng cân tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến danh thiếp tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần danh thiếp công nghệ triệt lông trước đó. Sau đó kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm rà soát năng lượng giúp da không bị rau, rát và tạo ra độ an toàn hết sức đối cho vùng điều trị.

Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh tự động được thiết kế sáng ý trong máy New E-light còn giúp làm dịu da, cho kết quả tẩy lông cao hơn đồng thời tránh được danh thiếp tác dụng phụ không mong muốn. Đầu trị liệu chừng to thành thử thời kì điều động trị cũng nhanh hơn cho những vùng lông lớn.

Chỉ sau một liệu chừng trình từ 3-5 lần điều trị, vùng lông đen và cứng của bạn sẽ được thay thế do những sợi lông ngắn, mảnh và nhạt màu đồng thời làn da vùng điều động trị cũng trở cho nên mịn màng và trắng sáng hơn.

Công nghệ ánh sáng New E-light đã được FDA của Hoa Kỳ chứng thực về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị triệt lông vĩnh viễn cho mọi rợ vùng lông như lông chân, lông tay, vùng lông nách, vùng bikini,…

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook