adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Nâng mũi có được vĩnh viễn không và tồn tại bao lâu

10:36:02 - 13/03/2015 - anhbeo

Câu hỏi :

Chào các bác sỹ!

Em đang có ý định đi nâng mũi, mà em lại không biết nâng mũi có được vĩnh viễn không và thời gian tồn tại của nó được bao lâu. Mũi của em thấp, dường như không có sống mũi. Em định đi nâng mũi mà không biết sau khi nâng mũi có tồn tại được vĩnh viễn không. Nếu tồn tại vĩnh viễn thì hàng năm em có cần phải đi kiểm tra gì không? Mong các bác sỹ tư vấn giúp em. ( Thụy An- Thanh Hóa).

nâng mũi có được vĩnh viễn không

Trả lời :

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi :Nâng mũi có được tồn vĩnh viễn không và được bao lâu?” về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn sau đây :

Với trường hợp như bạn miêu tả về cánh mũi của bạn,thì có 2 trường hợp cho bạn lựa chọn để tôn tạo vẻ đẹp :

Thứ nhất, bạn nên đi làm với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc thông thường: mũi của bạn sẽ được nâng với sụn mềm Hàn quốc, sóng mũi sẽ cao lên, có thể bọc thêm một ít sụn tai ở phần đầu mũi. Với kỹ thuật này thì dáng mũi không chắc chắn sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Thứ hai, bạn có thể làm mũi với kỹ thuật Nâng mũi sline 3d: chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, chóp mũi,cánh mũi, trụ mũi, kể cả bệnh lý vách ngăn mũi lệch cũng sẽ được giải quyết và tât nhiên phần nâng cao sóng mũi là không thành vấn đề. Với kỹ thuật này thì tất cả những khuyết điểm của mũi em đều có thể được điều chỉnh một cách an toàn và hiệu quả. Và đặc biệt dáng mũi sau phẫu thuật đẹp tự nhiên cân đối hài hòa với khuôn mặt và tồn tại vĩnh viễn nhé!

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm: Giá phẫu thuật nâng mũi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook