adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Nâng mũi bọc sụn khắc phục hoàn toàn mũi tẹt

00:38:08 - 03/01/2016 - ducctv ducctv

Dân Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng có đặc điểm sống mũi thấp, hay còn gọi là mũi tẹt. Để khắc phục nhược điểm này, đến trung tâm thẩm mỹ là lựa chọn hàng đầu. Công nghệ nâng mũi bọc sụn là biện pháp hiệu quả nhất.

 

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên với mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của khách hàng bọc vào đầu mũi.

색조 B수정

 

Phẫu thuật nâng mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng được hoàn thiện một cách hoàn hảo bởi các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Ngọc Hiền cùng các chất liệu mũi được nhập từ Mỹ về mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sụn tự thân của chính khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho đầu mũi thanh thoát, không bóng đỏ và tự nhiên.

Trường hợp nào nên áp dụng nâng mũi bọc sụn?

1. Mũi thấp

2. Mũi hư do độn bằng silicon

3. Mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng

Ưu điểm công nghệ nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường không có được như không bóng đỏ, không lộ sống, an toàn tuyệt đối, không biến chứng…

Nâng mũi bọc sụn không bóng đỏ, không lộ sống vì chất liệu nâng mũi được dùng chủ yếu là sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) và sụn nhân tạo – sụn sinh học định hình tốt nhất hiện nay nên hoàn toàn thân thiện với cơ thể.

Tuyệt đối an toàn

kinh-nghiem-bo-tui-truoc-khi-nang-mui-2

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng, chính xác và không cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau nâng.

Không gây biến chứng

Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Bên cạnh đó, quy trình nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng mà không cần tác động tới các vùng da xung quanh nên hạn chế xâm lấn một cách tối đa, không biến chứng.

Kết quả ổn định, lâu dài

Kết quả nâng mũi bọc sụn ổn định lâu dài vì chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn là sụn tự thân và sụn sinh học định hình tốt nhất hiện nay hoàn toàn thân thiện với cơ thể và phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng.

 

Xem thêm: Một số thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp chị em tham khảo

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook