adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Nâng mũi bằng chỉ Misko

09:43:33 - 31/08/2015 - ducctv ducctv

Một công nghệ nâng mũi bằng chỉ thế hệ mới, đó là công nghệ nâng mũi bằng chỉ Misko. CÙng tìm hiểu về công nghệ này các bạn nhé.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ misko được du nhập từ Hàn Quốc là một phương pháp mới, không sử dụng phẫu thuật mà dùng sợi chỉ misko có ngạnh lồi hình chữ V ăn vào thân cọng chỉ giúp cải thiện tình trạng cho mũi của bạn. tuy nhiên, với những người có dáng mũi khá hoàn hảo và chỉ có một chút ít khuyết điểm thì việc sử dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ misko là lựa chọn đúng đắn còn với những trường hợp có sống mũi không cao, cánh mũi thô và to thì cần phải cân nhắc lựa chọn những phương pháp khác mang lại hiệu quả rõ rệt hơn. Hơn nữa, với phương pháp nâng mũi bằng chỉ misko hiệu quả sẽ giảm dần theo thời gian do chỉ tự tiêu và sau 6 tháng khách hàng phải bổ sung thêm chỉ.

Nâng mũi bằng chỉ misko

Nâng mũi bằng chỉ misko

Chính vì những lý do trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình phương pháp nâng mũi hoàn hảo khác mang lại cho bạn kết quả như ý muốn và dài lâu. Đó chính là nâng mũi S line hay nâng mũi Hàn Quốc đang ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với phương pháp này bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn vì đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và không hề phức tạp. Hơn nữa, với sự sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp cho chiếc mũi của bạn hoàn toàn tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi bằng chỉ misko

Nâng mũi bằng chỉ misko

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook