adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Nâng mông chảy xệ ở độ tuổi trung niên

13:58:17 - 12/11/2014 - admindd

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi  tên là Thúy Hạnh, tôi đã 45 tuổi. Hiện nay mông tôi có tình trạng chảy xệ, và nhão cơ thành thử không săn chắc. Vậy có phẫu thuật nâng mông nào giúp tôi cải thiện tình trạng này không. Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

phẫu thuật nâng mông

Chào chị Thúy Hạnh!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Chúng tôi xin dẫn giải tợp thắc mắc của chị như sau:

Tuổi đứng tuổi là giai đoạn tình trạng lão hóa phát triển nhanh. Các bó cơ trùng nhão khiến nhiều vùng trên cơ thể kém săn chắc, chảy xệ. Vòng 3 của chị em cũng không tránh khỏi tình trạng này.

Hiện nay, danh thiếp phẫu thuật nâng mông có thể khiến tăng kích tấc mông và giúp mông săn chắc.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ như thế nào?

Tình trạng mông chảy xệ có thể cải thiện văn bằng danh thiếp miếng độn mông. Phẫu thuật nâng mông nội soi có trạng thái giúp bạn đặt các túi độn mông, làm mông săn chắc và tròn đầy.

Túi độn mông với chất liệu gel và silicon cực kỳ an toàn với cơ thể. Trước phẫu thuật danh thiếp bác sĩ sẽ nhà đá và kiểm tra, xác định chính xác kích tấc và vị trí của túi độn mông. Vì vậy, sau phẫu thuật, bạn sẽ có vòng 3 tròn đây, hết chảy xệ hoàn toàn ưng ý ý.

Hiện nay, công nghệ nâng mông nội soi đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện với vận dụng của danh thiếp thiết bị nội soi giúp giải phẫu tiến hành an toàn, không xâm hại các huyết mạch và dính dáng thần kinh.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook