adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Mặt nạ trị vết thâm do mụn

20:36:52 - 21/11/2014 - admindd


 

Thông thường, sau khi mụn biến mất sẽ để lại vết thâm trên da, điều này khiến không ít người gặp khó khăn trong công việc vì e ngại giao tiếp, không tự tin vào bản thân. Để giúp bạn vượt qua khó khăn, chúng tôi xin giới thiệu một số mặt nạ trị vết thâm do mụn đơn giản, an toàn và hiệu quả.

Rau má

mat-na-tri-vet-tham-do-mun

Đắp mặt nạ rau má là cách trị vết thâm do mụn hiệu quả

Bạn xay nhỏ rau má, sau đó dùng rau má đã xay nhỏ đắp lên da mặt, tập trung vào những vết thâm do mụn để lại . Nếu chăm chỉ áp dụng phương pháp này 1 lần 1 ngày, bạn sẽ có được làn da không còn vết thâm, trắng và mịn màng hơn.

Đào

mat-na-tri-vet-tham-do-mun1

Đào không chỉ là loại quả ngon mà nó còn giúp xóa mờ vết thâm do mụn hiệu quả

Bạn nghiền nhỏ nửa quà đào, sau đó trộn đều đào với lòng trắng trứng, rồi đắp mặt nạ này lên mặt, giữ nguyên trong 20 phú, rồi rửa sạch mặt với nước. Những khoáng chất trong đào sẽ làm se khít lỗ chân lông, trắng da và xóa mờ vết thâm do mụn.

Dầu dừa

mat-na-tri-vet-tham-do-mun2

Dầu dừa trị vết thâm hiệu quả

Bạn thoa dầu dừa trực tiếp lên vùng da bị sẹo, để một lúc rồi rửa sạch với nước. Dầu dừa giúp làn da trở nên mịn màng, trắng sáng đồng thời trị vết thâm do mụn để lại

Tinh dầu cây trà

mat-na-tri-vet-tham-do-mun3

Thoa tinh dầu cây trà lên mặt cũng là cách trị vết thâm hữu hiệu

Bạn thoa trực tiếp tinh dầu cây trà lên vùng da bị ảnh hưởng, giữ nguyên một lúc, sau đó rửa sạch với nước. Tinh dầu cây trà giúp loại sạch vết thâm do mụn, làm da trở nên sáng hơn.

Đó là các công thức chế mặt nạ trị vết thâm do mụn từ những nguyên liệu thiên nhiên đơn giản, dễ tìm, giúp xóa mờ vết thâm do mụn và làm đẹp da.

Nếu bạn đã áp dụng các loại mặt nạ trị vết thâm do mụn trên đây mà tình trạng vết thâm vẫn không cải thiện thì bạn nên áp dụng phương pháp trị vết thâm bằng công nghệ cao. Phương pháp trị vết thâm hiệu quả với công nghệ ánh sáng E-light hiện là lựa chọn tối ưu hiện nay.

Share Button

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook