adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Mài răng có đau không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe lâu dài không?

12:19:09 - 16/01/2017 - linh

Hiện nay, xu hướng bọc răng sứ hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, mài răng có đau không? hay có ảnh hưởng hại gì không? Chính là những câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc và quan tâm. Dưới đây sẽ là câu trả lời và một số lưu ý cần thiết tại Nha Khoa Paris.

Mài răng

1. Mài răng là gì?

Mài răng là thao tác sử dụng một dụng cụ chuyên dụng để mài nhỏ hai bên răng bị sứt mẻ hay răng cần thẩm mỹ. Mài răng được thực hiện khá nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi sự chuẩn xác tỉ lệ ở hai bên và không vượt quá 2mm. Trong suốt quá trình mài răng, bác sĩ cần phải tuân thủ 3 nguyên tắc là mài cùi không được vượt quá tỷ lệ chuẩn, không xâm lấn tới tủy và mài răng sao cho lưu giữ được chụp tốt nhất.

Tỉ lệ mài răng bao nhiêu là chuẩn và phù hợp với bạn nhất sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn.

Rất nhiều người hay thắc mắc mài răng có đau không, mài răng có tốt không? Tuy nhiên thì đây là thao tác bắt buộc phải thực hiện trước khi lắp chụp mão sứ, phục hình cho răng. Giúp sửa soạn răng thật sao cho vừa khít với mão sứ mà không bị cộm vênh. Hay với những răng vỡ, răng to quá khổ hay răng hô vẩu nhẹ thì hoàn toàn có thể thực hiện chỉnh sửa được thông qua thao tác mài răng.

2. Mài răng không đau với Nha Khoa Paris:

Nha Khoa Paris nổi tiếng là địa chỉ nha khoa uy tín nhất, với trang thiết bị, công nghệ được nhập khẩu từ Châu Âu và Pháp. Tất cả sẽ giúp bạn mài cùi răng một cách an toàn, nhanh chóng và không gây đau đớn, ê buốt quá nhiều.

Khoảng 2h sau khi mài răng, thuốc tê sẽ tan và bạn hơi có cảm giác ê buốt vùng đang điều trị. tuy nhiên,bạn không cần quá lo lắng vì ê buốt sau khi mài răng là điều ai cũng gặp phải. Nếu như răng của bạn quá nhạy cảm thì nha sĩ có thể kê đơn thuốc giảm đau hiệu quả.

Những ưu điểm khi bọc răng sứ và mài răng sứ không đau và hiệu quả tại Nha Khoa Paris:

Đặc biệt, sau khi bạn phục hình răng sứ xong thì cảm giác đau nhức cũng biến mất nên bạn có thể yên tâm. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi để hạn chế những sai sót có thể xảy ra và giảm cảm giác ê buốt tối đa khi mài răng.

Tại Nha khoa Paris, được tiến hành với sự hỗ trợ của máy mài linh hoạt với đường mài sắc nét, chuẩn xác nên thao tác mài răng được tiến hành hạn chế được tối đa cảm giác đau nhức tối đa với thời gian nhanh nhất. Sau khi mài răng hoàn tất, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm để gửi về labo chế tạo răng sứ.

Hiện nay, mài răng có đau không sẽ không còn là vấn đề lo lắng với máy móc hiện đại tại Paris

Với sự hỗ trợ của công nghệ bọc răng s CT  5 chiều theo tiêu chuẩn Pháp, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục hình răng không xảy ra bất kỳ sai sót nào và bạn không còn phải lo lắng mài răng có đau không.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook