adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Mách bạn địa chỉ làm răng Bền-Đẹp tự nhiên như răng thật

02:53:37 - 30/11/2016 - ctvhuong

Lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín chính là yếu tố quan trọng đầu tiên để đảm bạn sẽ có được một ca phục hình răng hoàn hảo. Tuy nhiên, giữa hàng trăm trung tâm nha khoa làm cách nào để có thể lựa chọn được một địa chỉ làm răng uy tín, chất lượng. Những thông tin dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra được những tiêu chí thích hợp để lựa chọn địa chỉ làm răng tin cậy.

Địa chỉ làm răng uy tín ở Hà Nội?

Nha khoa Paris chính là địa chỉ hội tụ đầy đủ những điều kiện tốt để trở thành địa chỉ làm răng giả uy tín ở Hà Nội. Nha khoa có thể đảm bảo cho bất kể ca phục hình răng giả nào cũng đạt được tỷ lệ thành công cao, đạt tiêu chuẩn phục hình Quốc tế, bao gồm cả những ca phục hình phức tạp hay phải kết hợp với các kỹ thuật nha khoa khó hơn có liên quan đến giải phẫu hàm mặt.

Những yếu tố làm khẳng định nha khoa Paris là một địa chỉ làm răng uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Thứ nhất, Đội ngũ bác sỹ và trợ thủ nha khoa giàu chuyên môn và kinh nghiệm

- Thế mạnh của nha khoa Paris có được chính là đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, đã từng được đào tạo bài bản và chuyên sâu về phục hình nha khoa, có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ và Nhật, tiếp xúc với những kỹ thuật nha khoa mới từ các nước tiên tiến có nền y khoa phát triển.

- Các bác sỹ có nhiều kinh nghiêm phục hình thực tế từ hàng ngàn ca làm răng cho bệnh nhân cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, bác sỹ phục hình cấy ghép, làm răng giả tháo lắp có tay nghề ổn định, kiến thức chuyên sâu về cấu trúc hàm mặt, có mắt thẩm mỹ cao giúp tạo hình nên những chiếc răng đẹp tự nhiên. bền chắc và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

Thứ hai, Nha khoa Paris là địa chỉ ứng dụng công nghệ làm răng hiện đại hàng đầu thế giới

Nha khoa Paris áp dụng công nghệ phục hình răng hàng đầu thế giới đó chính là công nghệ Răng sứ CT 5 chiều và Ghép răng Implant 4S hiện đại được du nhập từ nền nha khoa đã phát triển hơn 300 năm tại pháp.. Nhờ những công nghệ này mà chất lượng cũng như tuổi thọ của răng giả được gia tăng đáng kể, có thể tồn tại nhiều năm sau phục hình.

Thứ ba, Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Paris chỉ phục hình bằng hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu giúp cho quá trình làm răng giả được tối ưu về mặt thời gian cũng như giảm số lần hẹn mà hiệu quả phục hình vẫn đảm bảo.

Bên cạnh đó, tất cả những vật liệu làm răng đều được Trung tâm nhập khẩu từ nhà sản xuất độc quyền, không qua nhà phân phối trung gian nên đảm bảo chất lượng chính hãng với chi phí hợp lý nhất.

Với những điều kiện trên thì nha khoa Paris đủ tiêu chuẩn là một địa chỉ làm răng uy tín, chất lượng . Thực tế đã chứng ming qua hàng ngàn khách hàng đến nha khoa để làm răng giả và nhận được phản hồi tích cực. Giá trị làm răng cũng đã được thẩm định và công nhận là đạt mức tiêu chuẩn, tự nhiên và trùng khớp như răng thật. Mặt khác, những ca phục hình răng giả tại trung tâm đều được bảo hành trọn đời nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện làm răng tại đây.

Xem thêm: trồng răng giả mất bao lâu

Nha khoa Paris chính là một địa chỉ làm răng uy tín mà bạn nên lựa chọn nếu muốn làm răng. Mọi băn khoăn thắc mắc vui lòng liên hệ về nha khoa theo hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook