adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Làm răng sứ mất bao lâu – Bác sỹ tư vấn

15:58:28 - 10/01/2017 - ctvhuong

Câu hỏi:
Thưa bác sỹ. Cho em hỏi làm răng sứ mất bao lâu ạ? Em muốn làm răng sứ cho răng cửa bị vỡ nhưng do công việc của em cũng khá bận và hay phải đi công tác. Vì thế em muốn hỏi cụ thể thời gian làm răng là bao lâu để có sự sắp xếp ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cám ơn! (Minh Hằng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Thời gian làm răng sứ mất bao lâu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Theo tiêu chuẩn quốc tế thì làm răng sứ thường diễn ra trong vòng 2-3 lần hẹn với nha sỹ và tùy thuộc vào labo chế tạo răng sứ nhanh hay chậm mà nha sỹ sẽ xác định cụ thể thời gian làm răng sứ cho bệnh nhân và khách hàng.

Làm răng sứ mất bao lâu và quy trình làm răng được tiến hành như thế nào?

Theo một quy trình chuẩn do Liên đoàn Nha khoa Quốc tế đề ra thì làm răng sứ được tiến hành theo những bước như sau: mài răng, lấy dấu hàm, chế tạo răng sứ và lắp chụp răng sứ. Trong 4 bước cơ bản thì chế tạo răng sứ đòi hỏi thời gian lâu nhất khi phải gửi mẫu răng về cho labo để chế tạo và không phải trung tâm nha khoa nào cũng có labo riêng nên trồng răng giả mất bao lâu cũng sẽ có sự dao động khác nhau.

Làm răng sứ mất bao lâu - Bác sỹ tư vấn 1

Làm răng sứ thẩm mỹ có tốn thời gian không?

Thực hiện mài răng thường diễn ra khá nhanh và tùy thuộc vào số lượng răng mài nhiều hay ít và kỹ thuật của nha sỹ mà thao tác này sẽ kéo dài trong vòng một vài tiếng. Cũng có trường hợp phần thử sườn mão sứ sẽ chiếm nhiều thời gian khi nha sỹ phải chỉnh sửa khớp cắn nhiều lần và bệnh nhân cần ăn nhai thử xem có kênh lệch gì không sau đó sẽ quay lại phòng nha để cố định răng sứ.

Tại Nha khoa Paris, làm răng diễn ra chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h. Sở dĩ, thời gian làm răng sứ được rút ngắn như vậy là bởi Paris luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, công nghệ hiện đại để phục hình răng cho khách hàng nên bạn không cần băn khoăn về làm răng giả mất thời gian bao lâu. Bạn hoàn toàn yên tâm làm răng tại nha khoa luôn đảm bảo răng được phục hình đảm bảo an toàn nhanh chóng và bền chắc.

Đặc biệt, khi làm răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều tại nha khoa Paris. Đây là công nghệ mới nhất trong việc phục hình răng hiện nay, do bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth trực tiếp chuyển giao. Với sự hỗ trợ của máy mài răng linh hoạt, hệ thống thiết kế răng sứ chuẩn xác trên máy tính cùng với máy mài răng tự động sẽ giúp chế tạo răng sứ chuẩn dấu hàm 100%. Hiện tại nha khoa cũng là cơ sở sở hữu labo chế tạo răng sứ riêng nên bạn không cần mất công chờ đợi như các phòng nha khác. Chỉ sau 24h, quy trình trồng răng sứ sẽ được hoàn tất. Vì vậy, mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Paris không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm không cần lo lắng về làm răng sứ mất bao lâu nữa. Mọi thắc mắc cần được tư vấn vui lòng liên hệ nha khoa Paris theo số hotline 1900 6900 để được tư vấn hỗ trợ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook