adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tại nha khoa Paris?

01:28:22 - 06/11/2016 - ctvhuong

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris, bác sĩ có thể giải đáp giúp em băn khoăn Giá phẫu thuật hàm móm là bao nhiêu tại nha khoa mình được không ạ. Em muốn thực hiện phẫu thuật hàm móm do răng của em không được đều vừa hô móm nên em cảm thấy rất tự ti. Em muốn hỏi chi phí để có sự chuẩn bị. Mong bác sỹ tư vấn giúp em! Em cám ơn ạ (Linh Anh – Bắc Ninh)

Trả lời :
Chào bạn Linh Anh!

Cám ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn với Trung tâm tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tại nha khoa Paris?”, chúng tôi có thể trả lời chi tiết như sau:

1. Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tại nha khoa Paris?

Giá phẫu thuật hàm móm luôn là băn khoăn hàng đầu của mỗi người khi có ý định chỉnh hàm hô móm. Vì đây là giải pháp phục hình răng khá phức tạp cần có sự tham gia của các bác sỹ có chuyên môn cao cũng như sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Tuy chi phí phẫu thuật hàm móm có cao nhưng bạn sẽ lấy lại được một khuôn mặt xinh đẹp cân đối chỉ trong 1 lần điều trị. Vậy giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu là rẻ nhất? Dưới đây là bảng giá trồng răng tại nha khoa Paris mà bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 60.000.000-70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng Trọn gói 110.000.000 – 170.000.000

2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tại nha khoa Paris?

Giá phẫu thuật hàm móm sẽ có sự chênh lệch ở mỗi khách hàng bởi tình trạng cần chỉnh hàm hô của mỗi người là khác nhau do đó không thể so sánh cụ thể được. Vì thế bạn nên đến nha khoa để được tư vấn và giải đáp giải pháp điều trị phù hợp nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

ham-mom

Cụ thể:

+ Trong trường hợp cả hai khung xương hàm đều mất cân đối: Bác sĩ tiến hành kỹ thuật điều chỉnh lại khớp hai hàm

+ Trong trường hợp xương hàm trên lệch ra từ 5mm so với hàm dưới: Tiến hành kỹ thuật cắt bớt một phần xương hàm trên và điều chỉnh về tỉ lệ như mong muốn

+ Trong trường hợp hàm dưới lệch vào quá 5mm so với hàm trên: Bác sĩ tiến hành kỹ thuật gọt xương hàm dưới, sau đó đưa về khoảng cách thích hợp nhất.

+ Trong trường hợp vừa hô móm do xương hàm và do răng thì có thể bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp cả 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm .

>>> cách chữa răng vổ

Ngoài ra, Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu còn tùy từng nha khoa. Bởi yếu tố nha khoa bao gồm các trang thiết bị, công nghệ phẫu thuật chỉnh nha, cùng đội ngũ bác sĩ sẽ tác động không nhỏ đến vấn đề chỉnh hàm móm giá bao nhiêu. Công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn sẽ cho mức giá chỉnh hàm cao hơn những địa chỉ nha khoa khác.

Tốt nhất bạn nên đến nha khoa để được tư vấn cũng như thăm khám cụ thể hơn. Nếu vẫn còn thắc mắc các vấn đề liên quan Giá phẫu thuật hàm móm bao nhiêu cần tư vấn nhanh vui lòng liên hệ  hotline 0967669966, các bác sĩ sẽ nhanh chóng giải đáp giúp bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook