adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Kangnam

22:14:18 - 26/06/2015 - vinhctv

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, việc sở hữu một dáng mũi cao, thanh tú không còn quá xa vời. Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn, nhưng giá nâng mũi bọc sụn cũng là băn khoăn của đông đảo khách hàng trước khi đi thẩm mỹ mũi.

gia-nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn là một trong những dịch vụ nâng mũi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp mới này đảm bảo không hề gây lộ sống mũi hay bóng đỏ đầu mũi như các phương pháp thông thường. Điều quan trọng nhất chính là dùng sụn tự thân (sụn ở vành tai) nên đầu mũi sẽ thon gọn, đẹp tự nhiên như bẩm sinh.

Tùy theo dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ thẩm mỹ tiến hành phẫu thuật khác nhau. Xu hướng hiện nay chính là lỗ mũi hạt chanh, dáng mũi hình chữ A được đánh giá cao. Do vậy, khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ phải chỉnh hình để đầu mũi thon gọn rồi mới ghép sụn tự thân vào mới đảm bảo cân đối hài hòa khuôn mặt khách hàng.

 

sửa mũi thẩm mỹ bằng sụn sườn nhân tạo

Việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, tính thẩm mỹ cao là điều quan trọng nhưng điều quan trọng không kém chính là tay nghề của bác sĩ cũng như hệ thống máy móc, cơ sở vật chất cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tại trung tâm thẩm mỹ đó như thế nào luôn là vấn đề khách hàng quan tâm.

Đối với Thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ bác sĩ trên 12 năm kinh nghiệm và trải qua 8000 ca phẫu thuật nên rất chuyên nghiệp trong phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, trung tâm có máy vectra 3D, một chiếc máy hiện đại có thể mô phỏng lại hình ảnh của khách hàng sau phẫu thuật nên bạn có thể trao đổi cùng bác sĩ cũng như người thân của mình để lựa chọn dáng mũi phù hợp với mức giá nâng mũi bọc sụn phù hợp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 tại trung tâm luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể yên tâm nghỉ lại qua đêm ngay tại trung tâm nếu không có người thân bên cạnh. Hơn nữa, thẻ bảo hành miễn phí trọn đời cho gói dịch vụ bạn chọn khiến bạn hoàn toàn tin tưởng trung tâm đồng hành cùng bạn trong công cuộc làm đẹp của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook