adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Giá căng da mặt bằng chỉ vàng

22:32:16 - 21/05/2015 - anhbeo

Nâng cơ mặt bằng chỉ là một liệu pháp mới có thể làm làn da bạn hồi sinh, trẻ hơn tới 1 tuổi mà không cần phẫu thuật. Thời gian thực hiện kỹ thuật này chỉ 30-60 phút và không hề đau đớn hay để lại sẹo. Vậy giá căng da mặt bằng chỉ vàng là bao nhiêu tiền mà nhiều người còn băn khoăn.

gia-cang-da-mat-bang-chi

Một tuần sau thực hiện bạn sẽ thấy ngay cơ mặt mình trở nên săn chắc, không còn thấy dấu hiệu lão hóa da và trẻ trung hơn tới 20% và mức độ này sẽ tăng dần trong những tháng tiếp theo. Kết quả, bạn trẻ trung hơn nhiều so với trước.

Vì sao phương pháp này mang lại nhiều lợi ích như vậy? Đó là nhờ 2 tác động chính của loại chỉ tự tiêu có cấu tạo đặc biệt Ultra V Lift chuyên dùng trong phẫu thuật tim:

– Khi dùng nhiều sợi chỉ treo cơ mặt sẽ giúp tạo thành một bộ khung nâng đỡ da tối ưu khỏi chảy xệ.

– Cơ thể nhận biết sự xâm nhập lạ sẽ tự kích thích cơ chế sản sinh collagen và elastin mới “vây hãm” dày đặc quanh vùng chỉ và các vùng lân cận, điều này là yếu tố chính giúp làn da đẹp như mong đợi.

Hiện tại có 2 loại chỉ được dùng trong kỹ thuật này, tùy khả năng và sở thích của khách hàng để đưa ra lựa chọn phù hợp.

– Chỉ Ultra V Lift là loại chỉ dùng trong phẫu thuật tim sẽ tiêu trong khoảng 8 tháng nhưng vẫn duy trì kết quả tới 3-5 năm.

– Chỉ vàng 24k  Gold Thread V-Lift là loại chỉ làm bằng vàng nguyên chất, sẽ tiêu trong khoảng 3 năm nhưng vẫn duy trì kết quả tới 5-7 năm.

Ngoài hiệu quả làm căng da, kỹ thuật này còn mang rất nhiều công dụng như xóa nếp nhăn, căng cơ trẻ hóa da, tạo hình khuôn mặt v line, làm sáng da, xóa sẹo rỗ…

Thẩm mỹ viện Kangnam uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Công nghệ này được áp dụng chuyên nghiệp tại Bệnh viện JW Hàn Quốc và được chuyển giao 100% tại chi nhánh Việt Nam

Giá căng da mặt bằng chỉ vàng của phương pháp này hiện nay:

– Căng da chỉ Ultra V Lift khoảng 50 triệu.

– Căng da chỉ vàng 24k khoảng 70 triệu.

Xem thêm: căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook