adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Đắp răng khểnh giúp bạn đẹp như hot girl mới nhất 2017

11:29:47 - 18/01/2017 - linh

Hiện nay, với công nghệ hiện đại thì việc có một chiếc răng khểnh giả đẹp tự nhiên như thật là vô cùng dễ dàng. Tại Nha Khoa Paris hiện đã ứng dụng công nghệ mới vào đắp răng khểnh đạt chuẩn Quốc Tế hiệu quả tốt, nhanh chóng và dài lâu.

đắp răng khểnh

1. Đắp răng khểnh

Bản chất của răng khểnh chính là răng nanh mọc chệch ra ngoài cung hàm trong quá trình mọc răng vĩnh viễn. Thông thường, răng khểnh được coi là đẹp sẽ có 1 hoặc 2 chiếc ứng với hai bên cung hàm.

Chiếc răng khểnh là tượng trưng cho một vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng và vẻ cuốn hút rất kỳ lạ. Vì thế, rất dễ hiểu khi nhiều người đều muốn có được chiếc răng như thế.

Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện, bạn nên cân nhắc thật kỹ vì việc đắp răng khểnh giả cũng có thể ẩn chứa một vài vấn đề về răng miệng, đặc biệt là trong vệ sinh hàng ngày.

2. Các cách đắp răng khểnh:

Ứng với mỗi kỹ thuật khác nhau, chiếc răng khểnh sẽ được hoàn tất theo cách của riêng nó. Bạn có thể theo dõi những hướng dẫn cụ thể dưới đây để biết được cách đắp răng khểnh như thế nào:

– Đắp răng khểnh trên trụ Implant:

Đây chính là phương pháp đắp răng khểnh với kỹ thuật trồng răng Implant bao gồm cả thân răng và trụ chân răng.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng một trụ chân răng nhân tạo bằng Implant để đặt vào trong xương hàm, hơi chếch lên trên so với răng nanh hiện tại của bạn, sau đó thiết kế một thân răng sứ có hình thể gần giống với răng nanh và lắp vào trụ răng Implant để tạo răng khểnh.

– Đắp răng khểnh bằng cầu răng:

Thực chất đây là kỹ thuật cũng dùng đến một nhịp cầu nhiều hơn 1 răng sứ nhưng lại khác với làm cầu răng cho các răng thông thường trên cung răng.

Vì khi làm cầu răng cho răng khểnh, chỉ cần dùng đến 2 thân răng sứ. Một chụp lên răng nanh và một là tạo hình răng khểnh. Trong cầu răng này, chiếc răng sứ đóng vai trò răng khểnh sẽ tạo hình hơi chếch lên trên so với răng nanh một chút.

– Đắp răng khểnh bằng composite:

Kỹ thuật này dùng vật liệu composite để tạo hình thành một thân răng khểnh hoàn chỉnh. Sau đó, chiếc răng sẽ được gắn lên trên vị trí gần răng nanh để tạo ra răng khểnh.

– Đắp răng khểnh bằng cách dán Lanimate:

Đối với cách này, thì khá đơn giản, chỉ cần dùng một miềng dán Lanimate làm lồi và dài thân răng nanh để tạo cảm giác như đó là một chiếc răng khểnh tự nhiên vậy.

3. Đắp răng khểnh bằng kỹ thuật dùng trụ Implant tại Nha Khoa Paris:

Hiện nay tại Nha Khoa Paris, đã được ứng dụng công nghệ mới đạt chuẩn Quốc Tế vào đắp răng khểnh với phương pháp dùng trụ Implant.

Vì trong tất cả các cách đắp răng khểnh ở trên, dùng trụ Implant và cầu răng là cách làm tốn kém nhất và cũng mất khá nhiều thời gian, đặc biệt là cấy Implant. Nhưng đổi lại, chiếc răng khểnh sẽ rất bền chắc so với các phương pháp còn lại.

Với những cách còn lại thì không mất nhiều thời gian, có thể hoàn tất chỉ trong 1 ngày và chi phí thấp tuy nhiên độ bền lại không cao, chỉ có thể đáp ứng được việc giữ răng khểnh trong một thời gian ngắn.

Do đó, bạn có thể cân nhắc, dựa vào nhu cầu làm răng khểnh cụ thể của mình ra sao để biết nên chọn cách nào là tốt nhất. Bạn có thể đến trực tiếp Nha Khoa Paris để bác sĩ có thể tự vấn cho bạn. Hay bạn có thể liên hệ qua hotline: 19006900 để được tư vấn cụ thể hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook