adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Cười hở lợi – ” Mách bạn ” cách chữa cười hở lợi mới nhất 2017

11:24:43 - 10/03/2017 - linh

Những người có nụ cười hở lợi thực sự đã luôn cảm thấy tự ti và e ngại mỗi khi giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Bởi vì nụ cười đẹp không chỉ có răng đẹp thôi là đủ, cần phải có sự kết hợp giữa môi, nướu và răng mới có một nụ cười đẹp trọn vẹn được. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay về cười hở lợi qua bài viết dưới đây nhé.

1. Cười hở lợi phải làm sao?

Cười hở lợi là tình trạng khi cười phần lợi sẽ nhô ra ngoài, lộ rõ nên tạo cảm giác xấu cho nụ cười, khiến người đối diện chú ý đến nụ cười của bạn. Đây là một trong những khuyếm khuyết gây mất thẩm mỹ nhất cho khuôn miệng của bạn.

Mặt khác, cười hở lợi sẽ tạo cảm giác giống như khuôn miệng bị hô nên càng gây mất thiện cảm hơn với người đối diện.

Vậy cười hở lợi thì phải làm sao? bạn cần biết chính xác cách chữa cười hở lợi hiệu quả nhanh chóng nhất phù hợp với mình.

cười hở lợi

2. Phẫu thuật chữa cười hở lợi hiệu quả tức thì tại Nha Khoa Paris

Tại Nha Khoa Paris hiện nay đang ứng dụng công nghệ phẫu thuật cười hở lợi đạt chuẩn Quốc Tế. Với đội ngũ các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm va chuyên môn cao, cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo mang đến cho bạn ca phẫu thuật thành công với hiệu quả cao tức thì.

Phẫu thuật cũng có thể giúp điều chỉnh là cơ thắng môi để khi cười môi không bị kéo lên cao làm lợi bị hở nhiều.

Giải pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân bị cười hở lợi chính là phẫu thuật kết hợp, có thể khắc phục được tất cả các nguyên nhân phát sinh ra các kiểu hở lợi. Cùng với những ưu điểm vượt trội sau đây:

- Chữa hở lợi triệt để

Phẫu thuật cười hở lợi là biện pháp bóc tách và giải phẫu liên kết hàm với mô mềm. Cho phép chỉnh sửa tất các các vấn đề ở răng, nướu, xương hàm và cơ nâng môi, giải quyết được đồng thời tất cả các nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi với kết quả triệt để.

- Ít phức tạp, biến chứng

Phẫu thuật chữa cười hở lợi đôi khi đạt hiệu quả chỉ với một tác động đến cơ nâng môi bằng thủ thuật nhỏ. Ngay cả khi tác động đến xương hàm thì hoàn toàn cũng có thể kiểm soát được, hạn chế xâm lấn, thương tổn, ít biến chứng và không quá phức tạp, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

- Liền thương nhanh, không để lại sẹo

Ca phẫu thuật cười hở lợi chuẩn xác, với các đường cắt chìm đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật, liền thương nhanh chóng do ít xâm lấn.

- Hiệu quả vĩnh viễn, liền thương nhanh

Chỉ một lần điều trị duy nhất nhưng khiếm khuyết cười hở lợi được khắc phục trọn đời, không tái phát.

Đó là lý do giải thích tại sao mà ở Nha khoa Paris, chỉ bác sĩ thực sự có chuyên môn cao về phẫu thuật hàm mặt và thẩm mỹ nụ cười mới được đảm trách các ca điều trị cười hở lợi. Thực tế phẫu thuật cho bệnh nhân cũng đã cho thấy năng lực điều trị khiếm khuyết này của Trung tâm là rất đảm bảo, kết quả làm khách hàng hài lòng và rất tin tưởng.

Tuy nhiên, với chất lượng dịch vụ tối ưu như vậy thì mức chi phí chữa cười hở lợi ở đây khá cao. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá tại Nha Khoa Paris chúng tôi để có quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook