adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Cười hở lợi là người như thế nào? Bạn kỳ thị họ hay đồng cảm với họ?

14:55:01 - 17/03/2017 - linh

Cười hở lợi là tình trạng khiếm khuyết thường gặp hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người thường kỳ thị những người bị cười hở lợi. Vậy bạn thực sự hiểu cười hở lợi là người như thế nào? Hãy cùng Nha Khoa Paris tìm hiểu về cười hở lợi qua bài viết dưới đây nhé.

1. Cười hở lợi là người như thế nào?

Cười hở lợi là khiếm khuyết khá phức tạp và nghiêm trọng. Nhận biết đơn giản là khi bạn cười tươi, phần lợi (tính từ cổ răng đến vành môi trên) hở quá nhiều trên 3mm. Ảnh hưởng trực tiếp đến giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của người bị cười hở lợi.

cười hở lợi là người như thế nào

Nhưng nhiều người lại cho rằng cười hở lợi là do tính tình và cách sống của người bị hở lợi. Nhưng cũng tương tự như răng hô, răng móm vậy, cười hở lợi không hề liên quan đến tính cách và phẩm chất con người. Vì thế bạn không phải băn khoăn về việc cười hở lợi là người như thế nào và cũng không nên buồn vì những lời nói của người xung quanh. Bạn là người thế nào hẳn bạn và người thân đều biết rõ nên không phải lo lắng nhé. Vì thế cười hở lợi là người như thế nào không nên bị đem ra đánh giá và kỳ thị.

Điều bạn cần quan tâm lúc này là làm sao để điều trị thật hiệu quả. Để làm được điều đó, phải dựa vào các nguyên nhân cụ thể gây ra cười hở lợi dưới đây:

- Cười hở lợi do răng : Nguyên nhân của tình trạng cười hở lợi là do răng mọc không hoàn toàn dẫn đến một phần răng bị nằm sâu vào trong lợi. Khi đó hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.

- Cười hở lợi do lợi : Nguyên nhân thứ hai, có thể do lợi phát triển quá phát có thể là hậu quả của viêm lợi hoặc do hậu quả khi dùng một số thuốc hay sau nắn chỉnh răng, ngoài ra còn có thể do nhiều yếu tố khác tạo nên nhưng cơ bản cười hở lợi có nguyên nhân bẩm sinh và không có tác động từ bên ngoài.

- Cười hở lợi do xương hàm dày : Xương hàm quá to đôi khi lấn xuống vùng dưới môi khiến lợi bị hở.

2. Chữa cười hở lợi tại Nha Khoa Paris

Tại Nha Khoa Paris, hiện đang ứng dụng công nghệ hiện đại vào phẫu thuật cười hở lợi. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm, cùng với hệ thống thiết bị hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Nha Khoa Paris sẽ giúp bạn lấy lại được hàm răng đẹp và nụ cười tự tin, tươi tắn hơn.

Nha Khoa Paris - Địa chỉ nha khoa uy tínPhẫu thuật cưởi hở lợi tại Nha Khoa Paris

Phẫu thuật cười hở lợi giúp bạn lấy lại được nụ cười trọn vẹn với những ưu điểm sau sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao nên thực hiện điều trị:

- Mang lại nụ cười trọn vẹn nhanh chóng

Khắc phục được hoàn toàn tình trạng cười hở lợi, phẫu thuật cười hở lợi cho phép chỉnh sửa tất cả các vấn đề liên quan tới răng, nướu, xương hàm và cơ nâng môi. Giải quyết được tất cả các nguyên nhân gây ra cười hở lợi.

- An toàn, không biến chứng

Phương pháp phẫu thuật cười hở lợi không phức tạp, tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân. Hạn chế xâm lấn, thương tổn và hoàn toàn không mang lại biến chứng về sau. Nếu thực hiện bởi bác sĩ giỏi thì bạn có thể yên tâm.

- Liền thương nhanh, không để lại sẹo

Ca phẫu thuật cười hở lợi chỉ diễn ra trong khoảng từ 30-60 phút nhanh chóng, với các đường cắt chìm đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật, liền thương nhanh chóng do ít xâm lấn.

- Duy trì hiệu quả trọn đời

Chỉ một lần điều trị duy nhất nhưng khiếm khuyết cười hở lợi được khắc phục trọn đời, không tái phát.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về cười hở lợi là người như thế nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900.6900, để được tư vấn trực tiếp nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook