adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Chữa đau răng hiệu quả – nhanh chóng nhất 2017

10:18:19 - 16/02/2017 - linh

Đau nhức răng do răng sâu luôn là nỗi đau ám ảnh mỗi người nhất. Nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Vậy cách chữa đau răng hiệu quả và nhanh chóng nhất là gì? Hãy cùng Nha Khoa Paris tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Đau răng sâu?

Sâu răng là một bệnh do hậu quả của tổng hợp các yếu tố nguy cơ như: Độ cứng của men và ngà răng không cao, ít nước bọt hoặc ít các thành phần bảo vệ tổ chức cứng của răng trong nước bọt.

Tình trạng sâu răng rất phổ biến hiện nay, ngoài việc gây đau nhức và những biến chứng viêm tủy, sâu răng còn gây ra những trở ngại giao tiếp như hôi miệng, ngả màu men răng….

Sâu răng thường phát triển liên tục từ lớp nông đến lớp sâu, từ đơn giản đến phức tạp. Khi mới đau lần đầu, răng chỉ đổi màu một chút, nên người bệnh chưa cảm thấy mức độ đau nghiêm trọng. Một thời gian sau, răng biến đổi màu rõ rệt hơn, lỗ sâu răng bị đục sâu hơn. Khi ăn, thức ăn hay bị giắt vào lỗ sâu, cảm thấy buốt khi ăn đồ ăn, đồ uống nóng, lạnh.

2. Chữa đau răng hiệu quả và nhanh chóng nhất 2017

Từ xưa cha ông ta đã để lại nhiều phương pháp chữa đau răng tại nhà cực hiệu quả, được truyền lại đến đời nay như:

- Dầu oliu và dầu đinh hương kết hợp chữa sâu răng

- Cách chữa sâu răng bằng gừng và tỏi

- Bột nghệ chữa sâu răng hiệu quả

- Đừng quên chữa sâu răng tại trung tâm nha khoa uy tín

Tuy với những phương pháp chữa đau răng dân gian như trên đều có tác dụng làm giảm cơn đau răng, nhưng còn phải phụ thuộc vào cơ thể của mỗi người mà thời gian chữa lâu dài hay không. Chính vì vậy, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sớm tìm đến nha sĩ để được tư vấn và chỉ định hỗ trợ điều trị theo hướng dứt điểm bởi vì cơn đau răng luôn sẵn sàng tái phát bất cứ lúc nào và càng để lâu thì nguy cơ sâu răng càng trầm trọng hơn, dễ dẫn đến những biến chứng và bệnh răng miệng khác như: viêm tủy, áp xe ổ chân răng, tiêu xương răng…

3. Hàn trám răng tại Nha Khoa Paris là cách chữa đau răng sâu hiệu quả nhất

Quá trình hàn trám răng sâu không quá phức tạp, quan trọng nhất vẫn là việc lấy bỏ phần răng sâu và hàn trám cố định, để điều trị triệt để vấn đề sâu răng cho bạn. Đặc biệt, hiện nay với sự phát triển tiên tiến của kỹ thuật, phương pháp hàn trám răng bằng công nghệ Laser Tech 4.0 khiến răng duy trì được vĩnh viễn, đạt thẩm mỹ tối đa là cách chữa đau răng sâu tối ưu.

Cách chữa đau răng sâu

Hàn trám răng là cách chữa đau răng sâu hiệu quả nhất

Chúng tôi có thể giới thiệu qua về quá trình điều trị răng sâu như sau:

– Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành việc khám tổng quan tình trạng răng miệng của bạn, xem lỗ sâu trong răng ở mức độ nào, có răng nào bị sâu răng nữa mà chủ nhân chưa phát hiện ra.

– Bước 2: Gây tê tại chỗ để tiến hành nạo sạch vết sâu với mục đích tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân trong khi điều trị.

– Bước 3: Tiến hành hàn trám lỗ răng sâu bằng công nghệ Laser Tech 4.0, chất liệu hàn trám được bít đầy vào chỗ rỗng sau khi nạo phần bị sâu, hàn chắc để không có chỗ trống cho thức ăn và vi khuẩn “lưu trú” gây sâu răng trở lại. Trong suốt quá trình chữa răng sâu, đèn chiếu Laser Cool Light sẽ tích cực làm mát cho các mô răng bị thương tổn và các tổ chức quanh răng tạo cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân.

Ngoài ra, bạn cũng nên chăm sóc vệ sinh răng miệng cho tốt hơn bằng cách lấy cao răng định kỳ, chăm sóc nha chu, hay vệ sinh răng miệng cho sạch sẽ, để tránh tình trạng sâu răng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook