adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Cấy Implant – Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S đạt chuẩn Quốc Tế 2017!

10:18:14 - 06/02/2017 - linh

Cấy Implant là giải pháp giúp phục hình răng đem lại hiệu quả cao với chức năng lẫn tính thẩm mỹ. Đến với Nha Khoa Paris bạn sẽ được trực tiếp cảm nhận công nghệ cấy ghép răng implant đạt chuẩn Quốc Tế và sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ nha khoa đầy kinh nghiệm.

cấy implant

1. Cấy Implant là gì?

Implant là chân răng thay thế cho chân răng của răng đã bị mất. Nhờ các trụ implant gắn chặt vào xương hàm, vì thế chúng sẽ là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Các hàm giả và các cầu răng gắn vào trụ implant sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng, đây là một lợi ích cự kỳ quan trọng khi ăn và khi nói.
Công nghệ cấy Implant 4S được ứng dụng quy trình phục hình theo tiêu chuẩn Y khoa, đã được Hiệp hội Nha khoa công nhận về hiệu quả và giá trị phục hình thực tế vượt trội hơn. Đồng thời mức chi phí làm răng Impant cũng cao hơn so với các phương pháp trồng răng thông thường khác.

2. Quy trình cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Paris:

Đến với Nha Khoa Paris, bạn sẽ tận mắt thấy được quy trình của công nghệ cấy ghép răng Implant 4S hiện đại nhất hiện nay do đội ngũ bác sĩ đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết của Nha Khoa Paris thực hiện.

Hãy cùng Nha Khoa Paris tìm hiểu về quy trình cấy ghép răng Implant 4S dưới đây:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng, nướu và sức khỏe toàn cơ thể. Nếu tình trạng sức khỏe ổn định, bạn sẽ được chụp phim X-Quang để kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm.

Việc này có tác dụng xác định được chính xác các thông số của trụ implant sao cho phù hợp với đặc điểm cấu tạo xương hàm chỗ răng bị mất như độ dài, kích cỡ, đường kính, số ren. Chụp X-Quang là bước quan trọng khi cấy ghép implant để phân tích tổng quát tình trạng xương hàm

– Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

Bác sỹ tiến hành vệ sinh khoang miệng để đảm bảo sạch khuẩn, tránh nhiễm khuẩn sau khi cấy ghép. Sau đó thực hiện gây tê trước khi thực hiện khoảng 30s -1 phút để bệnh nhân yên tâm và bác sỹ thực hiện dễ dàng hơn.

 – Bước 3: Cấy ghép răng Implant và lắp răng tạm

Trụ Implant được khoan thẳng trực tiếp vào xương hàm. Thời gian cấy trụ nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant.

Sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành việc nối dài chân răng sau đó lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi về cho Labo. Để đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân, bác sỹ sẽ gắn tạm răng giả vào trong khi chờ chế tạo răng sứ và trụ implant ổn định trong xương

– Bước 4: Lắp răng sứ

Lắp răng sứ cố định vào trụ và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook