adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Căng da trán bằng chỉ Ultra V lift

11:28:04 - 09/06/2015 - ducctv ducctv

Các bạn nghe nói đến công nghệ căng da trán bằng chỉ Ultra V lift chưa? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé.

Căng da mặt không phẫu thuật

Trước đây để phẫu thuật căng da nói chung và căng da trán nói riêng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng hàng chục sợi chỉ tiêu y tế để căng các vùng da chùng nhão. Tuy nhiên, phương pháp này cũng không hiệu quả lắm vì khả năng căng cơ trên vùng trán không mạnh làm cho vết nhăn ở trán chỉ được cải thiện trong một giới hạn nhất định mà thôi. Còn công nghệ phẫu thuật căng da trán bằng chỉ Ultra V-Lift 4D mang lại kết quả rất cao.

Công nghệ này sử dụng ba sợi chỉ protein đặc biệt, có độ dày và khả năng nâng cơ mạnh mẽ hơn trên làn da ở trán sau khi căng. Mặt khác, kỹ thuật này được thực hiện trong thời gian rất ngắn, không tạo cảm giác đau đớn cho khách hàng và hoàn toàn không để lại sẹo.
Đối tượng

  • Người có da mặt lão hóa, chảy xệ.
  • Khuôn mặt to phình cần thon gọn.
  • Da mặt nhăn nheo do tuổi tác hoặc cơ địa.
  • Các trường hợp không muốn phẫu thuật.
  • Trường hợp đã nâng cơ bằng các công nghệ khác chưa mang lại hiệu quả như ý muốn.
  • Đã từng thực hiện căng da bằng chỉ nhưng da trở lại tình trạng lão hóa.
  • Độ tuổi từ 35 đến 55, áp dụng cho cả nam và nữ.

Ưu điểm

An toàn, hiệu quả dài lâu.

Nguyên liệu chỉ sinh học cao cấp tạo nên hiệu quả lâu dài, đã được KFDA, CE chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Các sợi siêu nano được cấy vào dưới da nhẹ nhàng, hiệu quả thấy ngay sau điều trị và kết quả duy trì lâu dài mà không cần phẫu thuật, không có sự can thiệp của dao kéo. Vì thế, phương pháp căng da mặt bằng chỉ Ultra V-Lift có độ an toàn tuyệt đối, không có rủi ro, không có tác dụng phụ.
Xóa được các rãnh nhăn mũi má.

Không chỉ có tác dụng căng da mặt, phương pháp làm đẹp sử dụng chỉ Ultra V-lift không còn giúp thon gọn được da mặt và tạo được các đường nét cho khuôn mặt tại các vị trí nhỏ trên khuôn mặt như rãnh nhăn vùng má miệng, vết chân chim vùng mắt, nhăn vùng trán, nhăn vùng ấn đường, nọng mỡ vùng cằm, góc hàm một cách tự nhiên.

Không cần thời gian nghỉ dưỡng, không biến chứng.

Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật và bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, chỉ Ultra V-Lift nhỏ mảnh sẽ được cấy xuống dưới da có tác động nâng cơ rất nhanh, đường kính nhỏ hơn sợi tóc. Sau khi căng da mặt bằng chỉ bạn hoàn toàn có thể về luôn mà không cần lưu lại để nghỉ dưỡng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook