adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Căng da bụng sau sinh

09:03:56 - 14/05/2015 - ducctv ducctv

Sau khi sinh con đa số chị em sẽ không còn giữ được vòng 2 căng mịn như thời con gái nữa, để khắc phục điều này phải dùng đến biện pháp căng da bụng sau sinh.

phau-thuat-cang-da-bung-chay-xe-sau-khi-sinh-7

Phẫu thuật căng da bụng

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng

Để chuẩn bị hoàn thiện trong quá trình phẫu thuật đạt được thành công và mang lại kết quả tốt nhất, các bác sĩ sẽ khám tổng quát kiểm tra nguyên nhân gây chùng da, chọn từng kỹ thuật căng da phù hợp cho từng độ tuổi và độ chùng của da thu thập dữ liệu cần thiết sẽ kiểm tra độ chùng của da ở từng vị trí: bụng trên, bụng dưới…

Bước 2: Xác định kích thước vùng cần căng da bụng

Sau khi kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng, bác sĩ sẽ cho bạn biết vị trí cần phẫu thuật căng da bụng và đo xác định chính xác kích thước da thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn phương pháp phẫu thuật căng da bụng nội soi

Phương pháp căng da bụng sau khi sinh bao gồm nhiều thao tác nhằm loại bỏ da chảy sệ cũng như lượng mỡ dư thừa ở bụng. Có 2 phương pháp căng da bụng là căng da bụng bán phần và căng da bụng toàn phần. Căng da bụng bán phần là kỹ thuật mà bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một vết mổ ngay trên vùng xương mu. Còn phẫu thuật căng da bụng toàn phần là việc bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một vết mổ ngay trên vùng xương mu kéo dài ra hai bên hông và một vết mổ khác nằm ở xung quanh rốn.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng

Phẫu thuật này được tiến hành dưới gây mê hoặc gây tê tùy trường hợp chùng da. Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng nội soi sau sinh bằng cách lấy đi phần da thừa, mỡ dưới da, và căng da ở vùng bụng làm mờ các vết lằn da, đặc biệt là da dư sau khi sinh. Thẩm mỹ căng da bụng thường kết hợp với hút mỡ bụng và thu gọn thành bụng sẽ cho kết quả tốt hơn. Tiến trình của thẩm mỹ căng da bụng được thực hiện bởi 2 đường rạch. Bác sĩ sẽ rạch một đường dưới bụng phía trên vùng mu bắt đầu từ xương chậu bên này sang xương chậu bên kia. Vì đường rạch đi vào bên trong của da nên sẽ để lại sẹo nhỏ mờ sau khi phẫu thuật.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook