adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Căng da bụng không cần phẫu thuật bằng công nghệ cao

14:32:33 - 16/07/2015 - ducctv ducctv

Chia sẻ cho mọi người cách căng da bụng không cần phẫu thuật hiệu quả các bạn nhé.

Căng da bụng không phẫu thuật

Vóc dáng là một yếu tố quan trọng giúp chị em tự tin hơn khi mặc đồ và trước người bạn đời của mình. Sau khi sinh con hầu như chị em đầu không thể giữ được vóc dáng, đặc biệt là vùng da bụng trở nên nhăn nheo. Phẫu thuật căng da bụng là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện vóc dáng. Phương pháp căng da bụng không cần phẫu thuật cũng là phương pháp phổ biến hiện nay bởi đây là phương pháp cải thiện được nhiều nhược điểm mà các phương pháp khác không làm được.

BodyTite giúp tan mỡ bụng nhanh chóng và làn da vẫn săn chắc, hỗ trợ ly giải mỡ bằng sóng RF với công nghệ tối ưu RFAL TM. Trường hợp da bụng nhăn nheo, tích mỡ, chảy sệ do sinh con, do giảm cân không đúng cách, ít vận động ….bạn ngại phải chịu đựng vết sẹo dài của phẫu thuật hút mỡ bụng. BodyTite phương pháp hiệu quả để căng da bụng mà không cần phẫu thuật sẽ tạo cảm giác điều trị nhẹ nhàng, thoải mái…. Công nghệ mới này hỗ trợ quá trình điều trị, nhận biết hiệu quả điều trị rõ rệt.

Bằng công nghệ BodyTite mới sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại đường nét quyến rũ của cơ thể, mang lại làn da săn chắc, mịn màng. Rút ngắn thời gian điều trị hơn so với những phương pháp căng da không cần phẫu thuật cũ, sau điều trị vùng da của bạn ít bầm, ít sưng ,hiệu quả điều trị mang lại cao. Một trong các tính năng độc đáo của phương pháp hút mỡ BodyTite là khả năng đốt nóng an toàn và chính xác các mô cần được tái tạo. Với hiệu quả an toàn cao, BodyTite có thể thay thế phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng, căng da bụng.

Thời gian thực hiện từ 2 tới 5 giờ. Trước khi phẫu thuật căng da bụng, da ở vùng bụng cần phải được lau sạch và bác sĩ sẽ vẽ trước những đường cần rạch trên bụng. Sau đó bác sĩ sẽ gây mê cho bạn để bạn được ở trong tình trạng thư giãn thoải mái trong thời gian bác sĩ tiến hành phẫu thuật căng da bụng.

Có thể nói BodyTite là một bước đột phá lớn trong việc tạo đường cong và căng da cho cơ thể, đã đạt đựơc chứng chỉ ISO và CE, chứng nhận của tổ chức y tế Mỹ. Đó là những minh chứng cho sự an toàn của công nghệ tối ưu RFAL TM này.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook