adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Cách trị vết thâm trên mặt nhanh nhất hiện nay

01:46:54 - 27/11/2014 - admindd

Cách trị vết thâm trên mặt nhanh nhất hiện nay

Vết thâm trên mặt khiến mọi người tự ti trong giao tiếp và gây nhiều trở ngại cho công việc của bạn. Để nhanh chóng  xua tan nỗi lo này, Meso Skin là cách trị vết thâm trên mặt nhanh nhất hiện nay được đội ngũ chuyên gia khuyên dùng.

Sự thất bại của các phương pháp trị vết thâm truyền thống

Với mong muốn loại bỏ loại bỏ ngay lập tức vết thâm trên mặt, phần đông mọi người đều tìm đến cách trị thâm trên mặt nhanh nhất truyền thống dạng thuốc, kem, gừng, nghệ…Tuy nhiên, không ít người trong số họ đã phải bỏ cuộc giữa chừng, vì các phương pháp này không cho hiệu quả trị thâm tận gốc, thực hiện kỳ công và tốn nhiều thời gian, thậm chí không cho hiệu quả sử dụng.

Bạn phải kiên trì lâu dài khi thực hiện trị thâm trên mặt từ nghệ

Theo đội ngũ chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông á, sở sĩ các phương pháp trị thâm truyền thống không đem lại hiệu quả trị thâm nhanh chóng, dứt điểm vì mới chỉ tác động trên bề mặt, làm mờ bên ngoài mà không tác động làm ức chế sự hoạt động của dãy tế bào Melanocytes (nguyên nhân chính hình thành nên vết thâm sau mụn).

Cách trị vết thâm trên mặt nhanh nhất hiện nay

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp trị vết thâm truyền thống, Meso Skin là cách trị vết thâm trên mặt nhanh nhất hiện nay được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận và đội ngũ chuyên gia Việt Nam khuyên dùng.

Dựa trên nguyên tắc dứt điểm, Meso Skin xóa sạch mọi vết thâm chỉ sau một liệu trình đồng thời làm da hồng hào sáng mịn mà không gây nên bất kỳ sự khó chịu hay kích ứng nào. Meso Skin hoạt động nhờ sự kết hợp giữa công nghệ Yellow Laser và tinh chất đặc trị vết thâm Mesologica.

cach-tri-vet-tham-tren-mat-nhanh-nhat-2

Dịch vụ trị vết thâm trên mặt nhanh nhất Meso Skin tại thẩm mỹ viện Đông á

Trong đó, năng lượng sóng Yellow Laser sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh, tác động trực tiếp vào vùng da bị thâm, phá vỡ hoàn toàn các hắc tố melamin gây thâm da ngay trong lần điều trị đầu tiên. Đồng thời, tinh chất mesologica còn thúc đẩy hình thành elastin và collagen, cung cấp vitamin và khoáng chất, nuôi dưỡng da sáng hồng từ sâu bên trong.

Đặc biệt, Meso Skin cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị, cho phép xóa sạch mọi vết thâm lâu năm nhất chỉ sau 4- 6 lần điều trị. Nhờ đó, Meso Kin đem đến kết quả trị thâm nhanh chóng mà các phương thức trị thâm truyền thống khác chưa làm được.

Hiện nay, Meso Skin đã được thẩm mỹ viện Đông á chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook