adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Cách nào để làm khít răng thưa một cách hoàn hảo?

22:48:19 - 06/11/2016 - nga

Với công nghệ ngày càng phát triển thì răng thưa không còn là vấn đề đáng lo ngại. Với công nghệ niềng răng làm khít răng thưa 3M UGSL tại nha khoa Paris bạn sẽ được phục hình răng một cách hoàn hảo.

1/ Bạn đã biết đến công nghệ làm khít răng thưa 3M UGSL chưa?

Làm khít răng thưa với công nghệ 3M UGSL

Làm khít răng thưa với công nghệ 3M UGSL

Răng thưa thực chất là do răng mọc sai vị trí, hoặc thế răng bị lệch so với trục đúng của nó trên khuôn răng. Đôi khi là do sự phát triển không ổn định của xương hàm khiến cho các răng trên cung hàm bị xô lệch, vừa thưa, vừa khấp khểnh, vênh lệch và không đúng thế. Chính vì vậy khi muốn làm khít răng thưa thì cần phải tác động vào chính nguyên nhân gây răng thưa này.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là công nghệ có thể tạo ra hiệu quả làm khít răng thưa theo cách ổn định, bền bỉ và chắc chắn nhất, cho hiệu quả dài lâu và an toàn nhất. Bạn đang thắc mắc tại sao nên sử dụng công nghệ 3M UGSL?

Đây là công nghệ được các nha sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng hàng đầu Hoa Kỳ là bệnh viện Forsyth nghiên cứu và ứng dụng thành công. Những ca làm khít răng thưa được thực nghiệm tại bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth đã cho thấy giá trị ưu việt của công nghệ và đã được các chuyên gia chỉnh nha Thế giới đánh giá cao. Sau khi kiểm định kết quả chỉnh nha thực tế, công nghệ đã được công nhận là giải pháp làm khít răng thưa hiệu quả, đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, có độ tin cậy cao, xứng đáng được tin dùng.

2/ Làm khít răng thưa với 3M UGSL có những ưu điểm gì?

Làm khít răng thưa với 3M UGSL cho phép chỉnh răng thưa ở nhiều mức độ với những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Giúp kéo chỉnh răng thưa sát khít, đều đặn, thẳng hàng với nhau và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ, cho khuôn răng vẻ thẩm mỹ tối đa
Niềng răng thưa hiệu quả tại nha khoa Paris

Niềng răng thưa hiệu quả tại nha khoa Paris

  • Hiệu quả chỉnh nha được đảm bảo theo đúng lộ trình dự liệu của nha sỹ trong phác đồ điều trị, đảm bảo không xảy ra sai khác, bung sút mắc cài làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng.
  • Cả răng và xương hàm đều thích ứng tốt với lực kéo răng và đảm bảo đạt được sự ổn định tương đối sau khi kết thúc niềng răng
  • Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa.

Hầu hết những bệnh nhân sau khi được chỉnh nha làm khít răng cửa thưa rất hài lòng với ca điều trị, răng bớt thưa, đều đẹp và ngay ngắn sau quá trình điều trị.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc làm khít răng thưa cũng như các vấn đề sức khỏe răng miệng khác vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể

Hotline: 1900.6900

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook