adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Cách làm sống mũi cao tự nhiên bằng công nghệ Juvederm

11:17:34 - 29/12/2015 - ducctv ducctv

Có khá nhiều cách nâng mũi bằng những công nghệ khác nhau, bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cách làm sống mũi cao tự  nhiên bằng công nghệ Juvederm các bạn nhé.

Nâng mũi Silicone – Sử dụng những thanh chất dẻo làm bằng silicone có màu nâu hoặc trắng, đặt trên xương mũi để tạo sống mũi S line tự nhiên. Ưu điểm, sau khi phẫu thuật, mũi sẽ cao đẹp tự nhiên. Nhược điểm, chất liệu độn có thể lộ rõ ra dưới da, nhất là vùng đầu mũi, thậm chí làm da bị thủng nếu sử dụng thanh độn kém chất lượng. Những biến chứng thường gặp sau nâng mũi là mũi bị vẹo, nghiêng, lệch sang bên, tụt sóng…

Nâng mũi bằng sụn – Là phương pháp đặt thêm một miếng sụn dưới da, dọc theo sống mũi để kéo dài, làm thẳng và tạo hình thon thả hơn cho chiếc mũi. Miếng sụn có thể là sụn nhân tạo hoặc lấy sụn tự thân. Ưu điểm, đầu mũi được được định hình rõ, điều chỉnh theo ý muốn (độ cao, độ xoay, chiều rộng) bằng sụn vách ngăn, một lớp sụn vành tai và một lớp mô đệm. Nhược điểm, đối với sụn nhân tạo, bạn sẽ phải phẫu thuật lại để giữ nguyên dáng mũi cao của mình. Dễ gặp phải biến chứng như sưng tấy, dị ứng hay thậm chí là bị lệch sống mũi.

images (13)

 
Tiêm nâng mũi Juvederm – Đây là phương pháp không cần phẫu thuật. Theo đó, các chất làm đầy sẽ theo đường tiêm đến nằm dọc sống mũi và tạo hình thanh thoát nhanh chóng. Sử dụng chất làm đầy Juvederm dạng filler (một loại axit hyalauronic) tiêm vào mô dưới da để mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật. Juvederm có tính mượt mà vững chắc được FA công nhận và chứng minh về độ an toàn và hiệu quả cao. Ưu điểm, thời gian thực hiện nhanh chóng mà không cần phẫu thuật, hiệu quả sau khi tiêm. Nhược điểm, người dùng chưa nhận biết nhiều tại Việt Nam.

 

Xem thêm: Một số cách thu gọn mũi nội soi hiệu quả

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook