adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Cách làm sạch lông vùng kín đơn giản tại nhà

01:38:09 - 26/10/2015 - ducctv ducctv

Cho chị em nào muốn tẩy lông vùng kín nè, sau đây là cách làm sạch lông vùng kín dễ dàng áp dụng tại nhà. Cùng thử nào các chị em.

tải xuống (5)

Một trong những giải pháp tẩy lông vùng kín dễ dàng thực hiện tại nhà là sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên để loại bỏ “đám cỏ” tại vùng nhạy cảm. Bạn có thể sử dụng mật ong, chanh, nha đam, chuối xanh…hay mỡ trăn để làm sạch lông vùng kín hiệu quả.

 

Dùng chanh và mật ong làm hỗn hợp triệt lông vùng kín

Mật ong chứa các khoáng chất, vitamin A, E và các axit amin có vài trò quan trọng trong việc cân bằng độ ẩm cho da . Đặc biệt , những chất axit alpha hydroxy giúp tăng sinh hệ thống liên kết collagen ở dưới da , cân bằng độ ẩm, nhanh chóng loại bỏ các lớp tế bào chết ứ đọng tại các nang lông , loại bỏ các lớp sừng trên da , làm se lỗ chân lông cũng như ngăn chặn sự hình thành mầm nhú của các sợi lông.

Nguyên liệu cần có: 1 quả chanh tươi và 1/2 cốc mật ong. Trộn đều hỗn hợp trên vào ấm nhỏ rồi đun nóng ở nhiệt độ vừa phải. Bắc ra và chờ hỗn hợp này đến khi âm ấm. Sau đó dùng que nhỏ bôi hỗn hợp lên vùng cần tẩy lông, để khoảng 15 phút cho dung dịch ngấm sâu vào trong da giúp các lỗ chân lông nở to . Sau đó, dùng một miếng giấy nhỏ miết qua hỗn hợp . Một tay bạn kéo nhẹ và giữ chặt phần da xung quanh, tay còn lại nắm miếng giấy kéo nhanh theo ngược chiều lông mọc, bạn sẽ dễ dàng loại trừ được các sợi lông đáng ghét. Cuối cùng bạn hãy lau sạch lại chân bằng nước mát nhé!
Hỗn hợp mặt nạ tẩy lông còn lại bạn có dự trữ vào trong một lọ đậy kín cho vào ngăn mát tủ lạnh để sử dụng tiếp tục cho những lần sau . Để mang lại hiệu quả, bạn hãy thường xuyên sử dụng phương pháp này khoảng 2-3 lần / tuần. Đối với những bạn có lượng lông nhiều hơn có thể tăng số lần điều trị lên trong tuần.

 

Xem thêm: Cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook