adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Các trường hợp nào cần nâng mũi bọc sụn?

23:18:31 - 20/12/2015 - ducctv ducctv

Nâng mũi bọc sụn là một loại hình thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng công nghệ này được đâu nhé.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời như vị cứu tinh hoàn hảo dành cho sắc đẹp và cả số mệnh của người phụ nữ và cả nam giới.
Những trường hợp có thể nâng mũi bọc sụn

Bên cạnh những trường hợp mũi thấp, ngắn do bẩm sinh hoặc do tai nạn khiến mũi bị gãy, bị biến dạng, những trường hợp mũi bị hư do phẫu thuật trước đó cũng sẽ dễ dàng khắc phục nhờ nâng mũi bọc sụn.

Một số “tai nạn” do mũi sửa bị hư trước đó như: đầu mũi đỏ, da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo; đầu mũi nhọn; đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh và nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi. Hiện tượng trên xảy ra do sụn nhân tạo đặt vào quá cứng, da đầu mũi mỏng, sự tự bào mòn mô ở vùng đầu mũi do sụn nhân tạo, do đặt chưa đúng lớp hoặc nâng quá cao. Chính vì thế, phương pháp nâng mũi bọc sụn chính là lựa chọn tối ưu để khắc phục những hạn chế của phương pháp truyền thống…

Bên cạnh đó, những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình những khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng, sụn nhân tạo không hợp với cơ thể…cũng có thể dễ dàng được cải thiện bằng nâng mũi bọc sụn.

Quá trình nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn chủ yếu sử dụng sụn tự thân, đặc biệt là sụn tai để bọc đầu mũi nhằm đưa đầu mũi cao lên, giúp mũi thẳng và đầu mũi được cải thiện, không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian. Nâng mũi bọc sụn hiệu quả trong các trường hợp đầu mũi hơi thấp. Vì sụn vành tai có quán tính cong nên khi bọc quanh đầu mũi sẽ giúp đầu mũi có một độ cong tự nhiên nhất. Đồng thời sụn tai sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo độ bền lâu dài.

nang-mui-se-sung-trong-may-ngay

Quy trình nâng mũi bọc sụn:
Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra cấu trúc xương mũi, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi phù hợp, đồng thời xác định loại sụn và kích cỡ của sụn có thể dùng đặt vào mũi.
Gây tê tại vùng đầu mũi, vùng lấy sụn để giảm đau cho khách hàng.
Lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau đó, đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu nâng mũi vào
Đóng kín vết mổ bằng vết khâu thẩm mỹ.

 

Xem thêm: Một số thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp chị em nên tham khảo?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook