adv top

Sự kiện nổi bật

Quy trình nâng mũi s line 3D,

Bật mí các cách trị sẹo thâm ở chân siêu hiệu quả

14:19:36 - 15/08/2015 - thuong thuong

Những vết sẹo thâm ở chân luôn khiến chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin khi diện những bộ váy áo mùa hè mát mẻ. Vậy tại sao không thử áp dụng những cách trị sẹo thâm ở chân dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về hiệu quả của nó đấy.

1. Cách trị sẹo thâm ở chân với chanh

Nước chanh đóng vai trò như một chất tẩy trắng tự nhiên, do đó chúng khá hiệu quả để điều trị sẹo thâm. Đây là một biện pháp khắc phục làm mờ sẹo tự nhiên và tuyệt vời nhất. Hơn nữa, chúng lại rất tiện lợi cho bạn vì chanh có thể được tìm thấy rất nhiều trong nhà bếp của mỗi gia đình.

Nước chanh đóng vai trò như một chất tẩy trắng tự nhiên, do đó chúng khá hiệu quả để điều trị sẹo. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng bởi vì các axit citric trong nước chanh có thể gây ra những tác dụng không mong muốn làn da của bạn nếu được sử dụng lâu dài.

2. Cách trị sẹo thâm ở chân bằng dưa chuột

Bạn chỉ cần thái dưa chuột thành những lát mỏng và dán chúng vào các vết sẹo. Quả dưa chuột luôn là thực phẩm phổ biến trong bếp nhà bạn. Bạn hãy tận dụng chúng để làm mờ những vết sẹo thâm một cách tự nhiên nhất nhé. Theo đó, bạn chỉ cần thái dưa chuột thành những lát mỏng và dán chúng vào các vết sẹo. Sau đó bạn để chúng qua đêm. Chỉ sau khoảng một tuần áp dụng liên tục biện pháp này, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt từ những vết sẹo đấy.

mat-na-dua-leo-tri-tan-nhang

Dưa chuột là cách làm mờ vết sẹo thâm hiệu quả nhất

3. Cách trị vết thâm ở chân với tinh dầu cây trà

Bạn có thể thử cọ xát dầu cây trà vào những vết sẹo mới hoặc lâu năm và lặp lại hành động này nhiều lần trong ngày. Một số người nói rằng vết sẹo mới của bạn có thể biến mất trong vòng một vài ngày khi sử dụng tinh dầu này.

4. Cách trị sẹo thâm ở chân với mật ong

Cũng được coi là một thực phẩm tuyệt vời để điều trị các vết sẹo. Theo đó, bạn nên áp dụng thoa mật ong lên các vết sẹo và lưu chúng qua đêm. Đối với các vết sẹo mới, bạn sẽ được hoàn toàn chữa khỏi nếu lặp đi lặp lại các biện pháp này thường xuyên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook